Trang chủ » Tác dụng của thuốc diệt chuột Biorat trong việc tiêu diệt chuột trong nhà

Tác dụng của thuốc diệt chuột Biorat trong việc tiêu diệt chuột trong nhà

(Ngày đăng: 12-07-2016 03:18:59)
icon facebook   icon google plus  
Đợt vừa rồi, công ty mình chuyển chỗ làm từ khu đô thị trong trung tâm ra ngoại thành để thoáng đãng và tiện cho công việc hơn. Tuy nhiên cũng vì thế mà trong văn phòng xuất hiện kẻ thù rất đáng ghét, đó chính là lũ chuột.

Tuần đầu tiên sau khi chuyển ra thì không sao, mọi thứ rất hoàn hảo, không khí thoáng mát, không gian yên tĩnh hơn sự xô bồ trong khu nội thành, ai cũng có tâm trạng làm việc hơn. Nhưng một việc mà không ai đoán trước được, sang đến tuần thứ 2 bắt đầu xuất hiện hung thần phá hoại cái máy in trong văn phòng. Xem lại camera ai cũng hoảng hồn, sao lại có con chuột đồng to như thế trong văn phòng chứ. Chẳng ai có hứng thú làm việc nữa, vì sợ đồ đạc văn phòng sẽ bị làm hỏng hết mất. Chị giám đốc thấy thế liền họp mọi người lại và tìm cách giải quyết dứt điểm lũ chuột này. Mỗi người một ý kiến, nhưng sau cũng thống nhất được phương án sử dụng thuốc diệt chuột Biorat.

Ngay lập tức, cô văn thư được cử đi mua thuốc diệt chuột và chỉ sau vài phút, chúng tôi ngồi quanh cái bao bì màu xanh của thuốc để đọc công dụng thuốc.Trên đó ghi, thuốc này rất vô hại với sức khỏe của con người, được làm từ thành phần là thức ăn ưa thích của chuột nên không cần phải quá lo lắng về khả năng sập bẫy của chúng. Rồi chúng tôi đặt thuốc ở góc khuất thu hút sự chú ý của chuột. Sau 5 ngày, ai nấy đều ngỡ ngàng vì văn phòng có quá nhiều chuột, nhìn thì cũng sáng sủa mà sao lại lắm chuột đến thế. Nhưng tất cả đều cùng công nhận khả năng diệt chuột của thuốc rất cao, lên tới 100% luôn, trong khi độ lây lan cho các con khác là 40%, quá hiệu quả với lần diệt chuột này. Sau đợt đó thì công ty có đặt thêm thuốc thêm vài lần nữa, dần thấy số lượng chuột giảm dần đến khi không còn con nào nữa.

Các bạn có nỗi lo về chuột thì cũng thử sử dụng cách này xem sao, đảm bảo là thành công đấy.