Trang chủ » Tác hại của lăn kim không đảm bảo chất lượng

Tác hại của lăn kim không đảm bảo chất lượng

(Ngày đăng: 15-04-2016 09:16:33)
icon facebook   icon google plus  
Lăn kim không đảm bảo chất lượng không chỉ không đem đến hiệu quả như chúng ta mong muốn mà còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng khác. Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cho nhu cầu của mình.

Tác hại của lăn kim không đảm bảo chất lượng

Khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ không chất lượng, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào xóa sẹo được. Bởi lẽ nếu muốn giải quyết tình trạng sẹo nhanh chóng nhất thì cần có một quy trình hoàn thiện và nghiêm túc, những hoạt động tạm bợ không hề đem đến kết quả gì.

Trong khi đó, việc dùng những sản phẩm hỗ trợ như máy lăn kim, kim lăn hay các loại mỹ phẩm dưỡng chất dưỡng da,… không đảm bảo an toàn, không rõ nguồn gốc xuất xứ chỉ khiến cho hậu quả ngày càng nghiêm trọng hơn. Tình trạng kích ứng da, dẫn đến sưng tấy mưng mủ,.. nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến ung thư da hay viêm màng não,..

Hơn nữa, lăn kim không đảm bảo về kim lăn, sử dụng kim lăn nhiều lần thì những căn bệnh lây truyền như căn bệnh thế kỷ, viêm gan,.. sẽ dễ dàng hình thành ở chúng ta. Chính vì thế mà tuyệt đối không nên dùng những dịch vụ lăn kim không được đảm bảo về chất lượng, chẳng những không đạt hiệu quả mà còn cực kì nguy hiểm cho chúng ta.