Trang chủ » Tại sao đơn hàng chuyển phát nhanh đi Úc ngày càng nhiều?

Tại sao đơn hàng chuyển phát nhanh đi Úc ngày càng nhiều?

(Ngày đăng: 01-12-2016 09:00:21)
icon facebook   icon google plus  
Mỗi ngày, tại nước ta có rất nhiều bưu phẩm được chuyển phát ra nước ngoài, đặc biệt tại Úc luôn chiếm phần trăm khá cao và ngày càng gia tăng. Vậy tại sao chuyển phát nhanh đi Úc lại ngày càng phát triển mạnh mẽ như vậy? Bài viết dưới đây sẽ lý giải phần nào nguyên nhân đó.

Úc là một quốc gia sử dụng tiếng anh trong giao tiếp và học thuật. Mặc dù tiếng anh Úc có một số điểm khác tiếng Anh gốc nhưng vì là ngôn ngữ quốc tế nên với khả năng tiếng Anh kha khá là không ít người lựa chọn nơi đây làm nơi học tập và làm việc. Những thủ tục để xuất nhập cảnh và ở lại nước Úc không khó khăn như nhiều quốc gia khác. Hơn nữa, chính sách phát triển của nước này là thúc đẩy giáo dục du học với nền giáo dục tiên tiến, thu hút nhiều học sinh Việt Nam đến với quốc gia này để học tập. Thậm chí, tại đây, trên khắp nước Úc có những khu riêng của người Việt Nam. Tỉ trọng học sinh, sinh viên của nước ta đến đây học tập ngày càng gia tăng theo từng quý.

Úc là một quốc gia rộng lớn, không có chiến tranh, cuộc sống nơi đây phát triển và yên bình với nhiều cảnh đẹp thu hút du lịch quốc tế. Có không ít người Việt Nam chọn Úc là điểm đến trong chuyến du lịch của mình, hằng năm số khách tới đây cũng tăng đáng kể. Đồng thời, chính nước ta cũng thu hút người dân du lịch từ Úc sang thăm thú. Việc số dân Việt Nam tại Úc đông và ngược lại, số người Úc tới Việt Nam cũng không ít chính là lý do thúc đẩy nhu cầu chuyển phát giữa hai bên. Người dân trong nước muốn chuyển đồ cho người thân, từ hồ sơ cho đến đồ vật.

Chuyển phát nhanh đi Úc so với chuyển phát nhanh tới các nước và khu vực khá luôn chiếm tỉ trọng không nhỏ. Có rất nhiều công ty chuyển phát đang thúc đẩy mảng này để thu hút khách hàng và nâng cao doanh số. Những lý do trên đã phần nào lý giải được vấn đề được đặt ra tại đầu bài.