ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tại sao lại là phương pháp nâng mũi sline?

Tại sao lại là phương pháp nâng mũi sline?

Nâng mũi sline đang là một phương pháp thẩm mỹ mũi rất được ưa chuộng hiện nay, với đặc điểm có thể cải thiện dáng mũi toàn diện và an toàn hơn hẳn những phương pháp cũ, nâng mũi sline trở thành sự lựa chọn tốt để ‘lột xác’ cho những ai có dáng mũi tự nhiên nhiều khiếm khuyết.

Nâng mũi Sline cải tạo hình dáng của chiếc mũi

Cũng như những công nghệ nâng mũi khác, nâng mũi sline có mục đích cải tạo hình dáng của chiếc mũi, giúp cho bệnh nhân có thể sở hữu chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn và hài hòa với gương mặt hơn. Tuy nhiên, nâng mũi sline thật sự sở hữu một số đặc điểm ưu việt, và nó cũng trở thành một sự lựa chọn tối ưu hơn cho những người có nhu cầu làm đẹp với chiếc mũi của mình hiện nay.

Nâng mũi sline là gì?

Nâng mũi sline thường được xem là một phương pháp kép, tuy nhiên thực chất nó giống như một tập hợp những kỹ thuật về tạo hình mũi, sao cho mang đến cho bệnh nhân một chiếc mũi có hình dáng và vẻ đẹp hoàn thiện từ cấu trúc ra ngoài.

Nếu như những công nghệ thẩm mỹ mũi khác chỉ dừng lại ở việc tác động đến từng chi tiết riêng lẻ như sống mũi, hoặc thu gọn cánh mũi hay nâng chóp mũi,… thì nâng mũi sline sẽ cấu trúc lại xương mũi, tạo hình, cắt cánh mũi, nâng sống và bao bọc đầu mũi theo một tỷ lệ hài hòa nhất để chiếc mũi được tạo hình sẽ tôn vinh vẻ đẹp cho toàn gương mặt.

Nâng mũi sline sử dụng những kỹ thuật đỉnh cao, đòi hỏi người tiến hành cũng phải có tay nghề và kinh nghiệm tốt nhất để hoàn thành ca phẫu thuật.

Bác sỹ thẩm mỹ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân của bệnh nhân để cấu trúc lại mũi. Trục mũi sẽ được cấu tạo lại bằng sụn vách ngăn. Và chóp mũi sẽ được bao bọc, nâng hoặc kéo dài nếu cần bằng sụn vành tai. Một số trường hợp bác sỹ có thể phải dùng đến sụn sườn.

Sử dụng sụn tự thân sẽ khiến cho hiệu quả nâng mũi tốt hơn, cơ thể cũng sẽ không phản ứng quá nhiều. Với sụn nhân tạo sẽ được bọc bởi sụn vành tai trước khi đưa vào cơ thể.

Nâng mũi để đẹp hơn là nhu cầu tất yếu của bất kì ai

Với những tiểu tiết đòi hỏi kỹ thuật cao, nâng mũi sline là một công nghệ phức tạp mà để đạt được thành công thì vai trò của bác sỹ phẫu thuật là vô cùng quan trọng.

Tại sao lại là phương pháp nâng mũi sline?

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi, tuy nhiên tại sao nâng mũi sline lại được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng đến thế? Để nói một cách đơn giản thì chỉ có phương pháp này mới có thể cải tạo được cấu trúc mũi hoàn toàn, thay đổi dáng mũi cho những người có dáng mũi khiếm khuyết nhiều. Và ngoài hiệu quả cao thì sự an toàn của phương pháp này cũng được đảm bảo hơn.

1. Hiệu quả nâng mũi

- Có thể chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, thay đổi dáng mũi tận xương, phù hợp cho cả những người có cấu trúc mũi xiên hay lệch, thường không thể cải thiện bằng những phương pháp khác.

- Tạo dáng cho đầu mũi phù hợp, giúp đầu mũi thon gọn, có thể kéo dài hoặc nâng đầu mũi nếu cần thiết.

- Thu gọn xương mũi, khắc phục xương mũi bè làm cho mũi to.

- Giải quyết mũi bóng đỏ, lộ sống hay thủng da mũi của những phương pháp công nghệ cũ.

- Tạo dáng mũi sline cân xứng, đặc biệt dáng mũi sẽ được tạo theo đúng tỷ lệ vàng tương ứng với mỗi khuôn mặt khác nhau. Giúp mũi hài hòa cùng những ngũ quan khác trên gương mặt.

- Dáng mũi mềm mại tự nhiên nhờ làm từ sụn tự thân, có thể sờ vào không cho cảm giác thô cứng.

2. An toàn khi tiến hành

- Như đã nói, nâng mũi sline sẽ sử dụng chủ yếu sụn tự thân và rất ít sụn nhân tạo, do đó có thể giảm thiểu những kích ứng của cơ thể.

- Sụn tự thân cũng dễ thích nghi hơn trong cơ thể, tình trạng sưng hay viêm nhiễm thường sẽ không xảy ra. Đầu mũi cũng không bóng đỏ khi được bao bọc bởi sụn tự thân. Đầu mũi cũng sẽ được bảo vệ lâu dài và an toàn hơn.

Ai có thể nâng mũi sline thành công?

Nâng mũi Sline an toàn, đẹp tự nhiên

Khác với nhiều phương pháp nâng mũi khác chỉ có thể áp dụng thành công cho một số trường hợp nhất định, nâng mũi cấu trúc sline có thể dùng cho nhiều trường hợp, kể cả những trường hợp mũi có nhiều khiếm khuyết hay hư hỏng do những lần nâng trước.

Nếu bạn thuộc một trong những tình huống sau, thì nâng mũi sline sẽ là giải pháp cải thiện tốt dành cho bạn:

- Mũi ngắn, sống mũi thấp và cánh mũi to dày

- Mũi hếch hoặc mũi khoằm (mũi két)

- Mũi gồ, gãy

- Đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống, da đầu mũi bị thủng

- Sống mũi bị xiên, lệch

- Mũi nâng bằng filler, silicon

- Mũi bị hỏng do tai nạn

- Muốn sở hữu mũi đẹp sline

- …

Tuy nhiên, để ca phẫu thuật nâng mũi sline của mình thành công, bạn cần lưu ý 2 vấn đề:

- Chọn đúng nơi để nâng mũi:

Chọn cho mình một trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ uy tín, với bác sỹ phẩu thuật giàu kinh nghiệm và lành nghề. Vì đây là một dạng phẫu thuật phức tạp đòi hỏi bác sỹ phải thực hiện chính xác thì mới có thể đảm bảo được an toàn và mang đến chiếc mũi đẹp tiêu chuẩn. Bác sỹ tiến hành không chỉ phải có kỹ thuật tốt, có kinh nghiệm và am hiểu về tỷ lệ gương mặt để tạo dáng mũi phù hợp.

- Hiểu về cơ thể mình:

Cấu trúc mũi tự nhiên của bạn không quá khác biệt về kích thước so với dáng mũi mà bạn mong muốn, ví dụ bạn có mũi quá to thì không thể nào mong muốn sở hữu một chiếc mũi nhỏ nhắn xinh xắn. Và bên cạnh đó, cách mà cơ thể của bạn phản ứng với những vết thương như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả phẫu thuật.

Hiệu quả nâng mũi sline thường rất tốt và cũng rất an toàn, tuy nhiên nó cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của mình cũng như tay nghề của bác sỹ. Và để có thể cải thiện chiếc mũi của bản thân thành công như mong đợi, bạn không chỉ cần phải tìm được một nơi uy tín mà còn phải hiểu rõ cơ địa của mình như thế nào.

Theo bacsithao.com