ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tại sao ổn áp Lioa lại có mùi khét vậy?

Ổn áp Lioa hiện nay là sản phẩm lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong và ngời nước. Sử dụng sản phẩm có thể giúp ổn định năng lượng và vì vậy mà các thiết bị luôn hoạt động tốt hơn trong quá trình sử dụng điện.

Tuy là một sản phẩm tốt và chất lượng, nhưng trong quá trình hoạt động lâu dài vẫn có những trường hợp hỏng móc do sự cố hỏng mạch, cháy mạch điều khiển xảy ra làm sản phẩm ổn áp Lioa có mùi khét. Vậy hiện tượng ổn áp Lioa có mùi khét là như thế nào?

Như các loại máy móc thiết bị điện tử khác, ổn áp Lioa dù có tốt thì cũng có thể xay ra tình trạng hư hỏng trong suốt quá trình vận hành.

Vậy nên khi xuất hiện hiện tượng có mùi khét hay sản phẩm đột nhiên phát ra tiếng ồn gây phiền nhiễu thì việc đầu tiên cần phải làm là tắt hoạt động của máy và chuyển máy đến những địa điểm bảo hành nhanh nhất để không ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện khác.

Trong trường hợp ổn áp Lioa kêu to trong những giờ cao điểm thì khách hàng nên quan sát thời gian bởi thời gian cao điểm mọi sinh hoạt của các thiết bị điện thậm chí tất cả trên toàn thành phố các thiết bị điện đều được sử dụng liên tục nên cần qua thời gian cao điểm để nhận biết thiết bị có gặp vấn đề trục trặc gì không rồi mới tính đến việc đem sản phẩm đi bảo hành.

Tất cả những sản phẩm ổn áp Lioa mua tại công ty Hoàng Phát đều có thời gian bảo hành 2 năm. Vậy nên, nếu tiện lợi, quý khách hay mang sản phẩm của mình đến công ty để được bảo hành. Lưu ý: công ty chỉ bảo hành sản phẩm hỏng do lỗi của nhà sản xuất, vì nguyên nhân trên quý khách sẽ không mất phí dịch vụ.