ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tấm Lót Nhựa Bê Tông Xây Dựng

Tấm Lót Nhựa Bê Tông Xây Dựng

AGRU Kunststofftechnik GmbH có trụ sở tại Áo. Sản phẩm tấm lót nhựa của AGRU được chứng minh về chất lượng, độ tin cậy và khả năng cải tiến, phát triển sản xuất để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao nhất cung cấp cho khách hàng trong suốt hơn 50 năm qua.

Dải sản phẩm này nhằm cung cấp cho khách hàng các lựa chọn hoàn chỉnh và chất lượng cao về các lớp lót bằng nhựa nhằm bảo vệ các cấu kiện Bê tông xây dựng chông lại các tác động của môi trường, các hóa chất ăn mòn và mài mòn cao, nhằm nâng cao tuổi thọ của các công trình bê tông.

Lớp bảo vệ bô tông thường được sử dụng tại các công trình xây dựng yêu cầu độ bền cao. Ứng dụng chính của lớp lót, tấm lót nhựa bảo vệ là để chống lại các tác động không mong muốn (ăn mòn, mài mòn) của môi trường mà lớp bê tông tiếp xúc như vận chuyển và tồn chứa các hóa chất, nước thải, nước biển…

Khả năng bảo vệ bê tông của lớp lót nhựa được đặc trưng bởi sử kết hợp các ưu điểm của lớp lót nhựa (độ đàn hồi, độ dẻo, không bị ăn mòn) với các ưu điểm của bê tông (chịu va đập, độ cứng cao). Các cấu kiện bê tông khi đó được bảo vệ nhằm kéo dài tuổi thọ của các công trình xây dựng, do vậy lớp lót bảo vệ bê tông thường được sử dụng trong rất nhiều các công trình xây dựng bằng bê tông. Bê tông được bảo vệ bằng lớp lót nhựa sẽ có các khả năng như chống nứt, gẫy, chống dịch chuyển, chịu va đập và độ bền cao.

Lớp lót bảo vệ được nối với nhau theo các cách hàn có độ tin cậy và độ bền rất cao. Phụ thuộc vào từng dự án, chúng tôi có thể cung cấp các phương pháp hàn nối lớp lót này như đùn nhựa nóng, hàn khí nóng, hàn đối đầu, các phương pháp hàn có chất lượng và độ tin cậy cao, chống lại rò rỉ. Ngoài ra, tùy vào môi trường chúng tôi cung cấp cho khác hàng sản phẩm tấm lót nhựa có khả năng chống chịu hóa chất theo yêu cầu hoặc các dạng tấm lót bê tông đặc biệt khác .