ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tấm nhựa Danpla – Tấm nhựa thông minh

Tấm nhựa Danpla – Tấm nhựa thông minh

Nếu trước đây, chúng ta chỉ quen với việc dùng những loại bao bì Carton truyền thống với nhược điểm là rất nhanh hỏng, cực kỳ dễ thấm nước thì cho đến ngày này khi khoa học công nghệ phát triển thì người ta đã tìm ra được một loại vật liệu mới, và loại vật liệu này hoàn toàn có thể thấy thế những tấm giấy Carton trước kia, đó chính là tấm nhựa Danpla.

 

Kế thừa những ưu điểm của Polypropylen – một loại polymer được tạo ra thông qua các phản ứng trùng hợp Propylen, tấm nhựa danpla ngày càng được ứng dụng nhiều hơn, rộng rãi hơn trong cuộc sống thường nhật của người Việt Nam cũng như là trong các ngành công nghiệp. Và đây có thể xem là một trong những sản phẩm thông minh của thời đại khoa hoc công nghê tiên tiến.

Sự thông minh đó được thể hiện qua các đặc điểm cơ bản sau đây. Thứ nhất, những tấm nhựa Danpla thì hầu như không thấm nước. Vậy nên chúng có thể khác phục được tình trạng bị nhũng ra nếu gặp trời mưa.

Thứ hai, sự thông minh này thể hiện qua việc tấm nhựa Danpla rất nhẹ, bền và có chất lượng gấp nhiều lần so với thùng giấy truyền thống. Cụ thể thì nếu so sánh 2 chiếc thùng có cùng thể tích thì khối lượng của một tấm nhựa Danpla nằm trong khoảng 30 cho đến 50% nếu lấy khối lượng thùng giấy làm mốc (100%). Với khối lượng siêu nhẹ như vậy, tấm nhựa Danpla đã giúp ích rất nhiều trong công tác vận chuyển hàng hóa.

Thứ ba, do tấm nhựa Danpla dặc trưng bởi độ xốp được tạo thành do thực hiện phương pháp đùn cho nên chúng thường được dùng để làm tấm lót nhầm giảm độ dao động (sốc) trong quá trinh trung chuyển các loại hàng dễ bị hư hỏng như: các loại linh kiện điện tử (điện thoại, phụ tùng máy…), các loại linh kiện nhựa, các sản phẩm sơn (tránh bị ma sát), các sản phẩm xi mạ, biển quảng cáo, mẫu quảng cáo…

Thêm nữa, hiện nay, tấm nhựa Danpla có rất nhiều mẫu mã khác nhau với kích thước và màu sắc cũng rất đa dạng, vậy nên chúng ta có thể dễ dàng chọn mua được tấm nhựa Danpla ưng ý nhất.