ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thành phần của thuốc diệt muỗi có an toàn?

Thành phần của thuốc diệt muỗi có an toàn?

Mùa hè là mùa của những cành phượng vĩ, của những tiếng ve báo hiệu hè về còn mùa mưa là mùa mà cây lá xanh tốt. Biết rằng vậy nhưng đây chỉ là ý kiến chủ quan của một cá thể vì bên cạnh đó còn xuất hiện những yếu tố khách quan khác. Bởi vào mùa hè và mùa mưa cũng là mùa phát triển của các loại côn trùng gây hại.

Câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao có thề sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại hóa chất diệt côn trùng trong đó đặc biệt là thuốc diệt muỗi. Thuốc diệt muỗi bao gồm có ba loại nhóm, thứ nhất là nhóm gốc do hữu cơ (gồm Aldrin, DDVP, DDT, BHC, Lindance), thứ hai là gốc photpho hữu cơ (Dichlorvos, Mathathion, Diazinon) và nhóm thứ ba là nhóm Pyrethrine. Tuy nhiên nhóm thứ nhất và nhóm thứ hai đã không còn được sử dụng vì sự độc hại của nó gây ành hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thành phần của thuốc diệt muỗi có an toàn?

Còn nhóm thứ ba tương đối an toàn nên nó được sử dụng tương đối phổ biến và rộng rãi. Đa số các loại thuốc diệt muỗi hiện nay đều là hàng nhập khẩu và được nhập bởi các nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển: Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nga,….Chính vì điều đó đã tạo nên một bức tường thành kiên cố về sự uy tín và chất lượng trong hệ thống các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng thuốc diệt muỗi trên thị trường Việt Nam cũng như trong cộng đồng người tiêu dùng, tạo cho họ niềm tin vững chắc để có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đối với thuốc diệt muỗi, bên cạnh việc khách hàng tự mua, tự phun thì các công ty, các thương hiệu thuốc diệt muỗi khác nhau còn cung ứng dịch vụ phun thuốc tại nhà với chi phí và giá thành tương đối hợp lý, phun thuốc theo định kỳ từ ba đến sáu tháng một lần tùy theo khu vực sinh sống cũng như yêu cầu của người sử dụng để có thể phục vụ người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.