Trang chủ » Thiết Bị Chống Trộm Bảo Vệ Xe Hiệu Quả

Thiết Bị Chống Trộm Bảo Vệ Xe Hiệu Quả

(Ngày đăng: 21-06-2015 08:48:57)
icon facebook   icon google plus  
Cao Long Tiến (18 tuổi) vừa bị Công an thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang bắt giữ để điều tra về hành vi trộm cắp xe máy. Được biết, Tiến là con một một trung tá công an đang công tác tại Công an tỉnh Tiền Giang.

Cao Long Tiến (18 tuổi) vừa bị Công an thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang bắt giữ để điều tra về hành vi chống trộm xe máy. Được biết, Tiến là con một một trung tá công an đang công tác tại Công an tỉnh Tiền Giang.

Ngày 15/11/2014, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ Cao Long Tiến (18 tuổi), ngụ phường 5, thành phố Mỹ Tho trộm xe gắn máy của anh N.T.Nhân, sinh viên Trường Cao Đẳng nghề Tiền Giang.

Trước đó, khoảng 9h ngày 13/11, Cao Long Tiến cùng Lê Ngọc Hải (ngụ TP. Mỹ Tho) đã trộm xe gắn máy của anh Nhân tại trường dạy nghề, sau đó cả hai mang đi tiêu thụ lấy tiền tiêu xài. Sau khi nhận được tin báo mất trộm của nạn nhân, Công an thành phố Mỹ Tho đã khoanh vùng, rà soát các đối tượng, một ngày sau, Tiến và Hải đã bị bắt.

Trước đó, ngày 25/10, Công an Thanh Hoá đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Đình Hà (SN 1989) và Hà Văn Bình ( SN 1990) đều trú tại xã Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá) về hành vi cướp tài sản. Theo tài liệu của cơ quan điều tra thì Hà và Bình đã rủ thêm 2 anh em ruột Đào Viết Sim, Đào Viết Sơn về nhà lấy trộm 01 chiếc dùi cui và 01 chiếc áo Công an xã của ông Đào Viết Hồng (là bố của Sim và Sơn, làm Công an viên của xã Xuân Sơn) rồi ra đường quốc lộ cướp tài sản người đi đường.

Thiết bị định vị xe máy sẽ là thiết bị mà bạn cần sắm ngay cho xe để có thể bảo vệ được xe của mình. sản phẩm bị hỗ trợ  xe mình tốt nhất trước nạn trộm cắp hiên nay bởi các chức năng khoá chống trộm xe hiện đại sẽ bảo vệ xe tốt nhất giúp bạn tránh được các vụ trộm cắp xe khi mà ngày nay trộm cắp đang có những chuyển biến phức tạp hơn.