Trang chủ » Thỏa sức tạo dáng khi không còn e ngại lông chân

Thỏa sức tạo dáng khi không còn e ngại lông chân

(Ngày đăng: 15-03-2020 20:40:45)
icon facebook   icon google plus  
Phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp nhưng không phải ai cũng dám “trưng diện”. Người thì lo khung xương to dáng thô, người thì ngại đùi to, người thì e dè bụng mỡ,…Và cả nỗi sợ lông chân. Nếu như dáng thô khó khắc phục được, đùi to phải tập luyện lâu dài để đổi lấy đôi chân thon hơn,…thì có lẽ lông chân là nỗi lo dễ ‘chữa’ nhất. Nghe có vẻ hoang đường, ồ không, không hề với triệt lông vĩnh viễn !

Thỏa sức tạo dáng khi không còn e ngại lông chân

 

Triệt lông vĩnh viễn không còn là điều hoang đường nữa. Nhiều người đã tìm đủ mọi cách để có một đôi chân không vi ô lông nhưng hầu hết các cách đều vô tác dụng, thậm chí còn gây ảnh hưởng xấu tới da. Vô tình da chân đã nhiều lông lại còn lốm đốm, lợn lành chữa lợn què. Ví dụ như cách nhổ lông chân truyền thống, nó vốn được đồn là có thể diệt tận gốc lông chân. Nhiều người nghĩ vậy và đã dùng cách truyền thống ấy. Tuy nhiên điều này không những không triệt tận gốc mà còn khiến chị em phụ nữ gặp vấn đề như là : lỗ chân lông to, lông mọc ngược,… Có vẻ truyền thống không phải lúc nào cũng tốt. Cách này, loại !

Còn wax lông chân ? Cách này thì biến tấu vô vàn cách nhỏ. Ví dụ như hỗn hợp mật ong, chanh, đường, hay wax bằng kem đánh răng,…Đây là cách chị em phụ nữ có thể tự làm ở nhà. Hoặc tiện lợi hơn wax bằng thuốc mua ngoài hàng. Bạn sẽ đôi chân không vi ô lông. Nghe khả thi đấy, nhưng ngay sau đó bạn sẽ phải đối mặt với nỗi lo lông rậm hơn, mọc nhanh hơn, cứng hơn. Wax liên tục, wax vô tình thành gánh nặng, và bạn bị phụ thuộc vào thuốc để wax. Đó là còn chưa kể đến thuốc wax giả. Ôi, vô vàn nỗi lo chỉ vì vi ô lông.

May mắn chúng ta được sống trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, không gì là không thể. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại nhanh, gọn, lẹ, không lo lông mọc lại, không lo đau rát. Bao nhiêu nỗi lo kết thúc gọn trong 1 lần triệt lông vĩnh viễn. Đã đến lúc chị em phụ nữ Không còn e ngại lông chân, thỏa sức đỏm dáng.