ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thời gian và chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

Thời gian và chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

Công nghệ New IPL là phương pháp triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả lâu dài nhất hiện nay. Chất lượng của New IPL là vấn đề không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, thời gian cũng như chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL được khá nhiều người quan tâm.

Thời gian và chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

Thông thường, từ sau 4 – 6 lần điều trị thì New IPL sẽ mang đến hiệu quả triệt lông cho người sử dụng. Tuy nhiên, số lần điều trị này có thể sẽ giảm, hoặc tăng lên, tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng lông ở trên da của mỗi người. Sau khi thực hiện đủ liệu trình, 99% lượng lông tại vùng tẩy được loại bỏ, ngay cả những sợi lông mảnh nhất đến những sợi đen, cứng.

Thời gian mỗi lần thực hiện trị liệu từ 30 phút đến 1 giờ. Khoảng thời gian giữa các lần trị liệu là từ 1 – 2 tuần. Với khoảng thời gian này, New IPL không làm cho người sử dụng cảm thấy khó khăn khi sắp xếp thời gian điều trị triệt lông vĩnh viễn. Ngoài ra, công nghệ New IPL cũng không ảnh hưởng đến làn da, cũng như không cần phải chăm sóc da sau liệu trình điều trị. Vì vậy, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống, làm việc cũng như sinh hoạt của con người trong suốt liệu trình điều trị.

Mức chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL chỉ ở mức vừa phải, tùy thuộc vào vị trí cần điều trị triệt lông vĩnh viễn trên cơ thể. Nhìn chung, mỗi lần triệt lông vĩnh viễn bằng New IPL , mức chi phí chỉ xấp xỉ trên dưới 1.000.000VNĐ. Vì vậy, New IPL không quá kén chọn khách hàng sử dụng.

Một số Spa, Thẩm mỹ viện còn ứng dụng những gói chi  phí triệt lông vĩnh viễn ưu đãi để khách hàng có thể chọn lựa và yên tâm triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL.