Trang chủ » Thời thượng cũng mẫu đồng hồ nam Casio EF 556SG 7AV

Thời thượng cũng mẫu đồng hồ nam Casio EF 556SG 7AV

(Ngày đăng: 21-01-2016 16:50:25)
icon facebook   icon google plus  
Đồng hồ nam Casio EF 556SG 7AV là đồng hồ đeo tay được nhiều người yêu thích, có nguồn gốc từ Nhật Bản, không chỉ có chất lượng tốt mà mẫu đồng hồ đeo tay nam này còn có thiết kế rất đẹp.

Sự tinh tế và độc đáo của đồng hồ nam Casio EF 556SG 7AV không nằm ở chất liệu cao cấp mà nằm ở thiết kế hiện đại của loại đồng hồ đeo tay nam này. Hình thành từ ý tưởng thiết kế đầy tính sáng tạo, mẫu đồng hồ nam Casio EF 556SG 7AV đã mang tới cho người tiêu dùng một sản phẩm tốt có kiểu dáng rất hợp với xu hướng hiện nay. Mặt đồng hồ đeo tay nam này bao gồm 6 kim, ngoài 3 kim chỉ thời gian, còn có 3 kim ở đồng hồ đo giờ thể thao và đồng hồ đo 24h.

Bên cạnh đó, màu xám bạc được thiết kế tinh xảo cũng tạo nên vẻ sang trọng cho từng chiếc đồng hồ nam Casio EF 556SG 7AV này. Kết hợp loại đồng hồ đeo tay nam này cũng với bộ cánh lịch sự, vẻ ngoài của bạn trông càng chững chạc và phong cách chuyên nghiệp hơn.

Là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay nam cao cấp song đồng hồ nam Casio EF 556SG 7AV lại có giá cả rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Cụ thể, giá của một chiếc đồng hồ đeo tay nam loại này chỉ dao động ở khoảng 1.500.000đ, đây là mức giá nằm trong tầm tay của nhiều người, nên bạn cũng có thể mua và sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay nam cá tính như thế.

Với sự độc đáo và sang trọng của đồng hồ nam Casio EF 556SG 7AV, bạn có thể sử dụng mẫu đồng hồ đeo tay này để làm quà tặng cho người thân hay người yêu của mình, món quà này sẽ thay bạn gửi thông điệp tình cảm của bạn tới người nhận món quà này đấy.

Trên đây là một số thông tin về đồng hồ nam Casio EF 556SG 7AV để bạn tham khảo, hi vọng bạn có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nam bền đẹp và chắc chắn như chiếc đồng hồ này.