ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm cha mẹ
  • Thông số bóng đèn Rạng Đông cao áp 70W HPS.E-T Sodium

Thông số bóng đèn Rạng Đông cao áp 70W HPS.E-T Sodium

Bạn đang tìm hiểu về dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp 70W HPS.E-T 70W/220 Sodium? Bạn không biết liệu rằng sử dụng sản phẩm sẽ đem về những lợi ích như thế nào?

Vậy thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin về lợi ích của đèn cao áp 70W HPS.E-T 70W/220 Sodium dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này bạn nhé.

bong den rang dong

1. Chất lượng hoàn hảo

Bóng đèn Rạng Đông cao áp 70W HPS.E-T 70W/220 Sodium  có chỉ số quang thông cao đến 15%, hiệu suất phát quang cực kì cao và duy trì ổn định trong suốt thời gian tuổi thọ của đèn.

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến và quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nên sản phẩm sẽ mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo đồng thời an toàn, phù hợp với thị lực của người sử dụng.

Đèn có khả năng quang thông cao với mức quang thông lớn đến 6500lm. Bóng có dãi nhiệt màu đến 2000K và có thể hoạt động tốt trong môi trường có điện áp thấp hay giá trị điện áp không ổn định.

2. Tiết kiệm điện năng

Sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng hiệu quả so với các loại bóng đèn truyền thống thông thường từ đó giảm lượng chi tiêu hàng tháng.

3. An toàn và thân thiện

Không chỉ đem lại nguồn ánh sáng chất lượng cao mà bóng đèn Rạng Đông cao áp 70W HPS.E-T 70W/220 Sodium còn đảm bảo an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Với công nghệ hiện đại, bóng đèn cao áp 70W Rạng Đông HPS.E-T 70W/220 Natri tạo ra nguồn ánh sáng an toàn, không chứa các độc tia có hại cho sức khỏe con người và môi trường sống.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com