Trang chủ » Thông số kỹ thuật của đèn pha led AJ – A407 30w

Thông số kỹ thuật của đèn pha led AJ – A407 30w

(Ngày đăng: 11-05-2016 09:31:52)
icon facebook   icon google plus  
Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm đèn pha led xuất hiện nhiều trên thị trường và trong các hộ gia đình như vậy, nó phải mang lại tính năng gì và công dụng ra sao thì mới có thể phổ biến như thế?

Thiết bị chiếu sáng hữu hiệu và hiệu quả nhất là những định nghĩa được dành cho sản phẩm đèn pha led. Trong cuộc sống của các hộ gia đình, trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, sản phẩm này cung cấp nguồn sáng chất lượng và hiệu quả cao nhất đến người tiêu dùng.

Đèn pha led Duahl AJ – A407 30W là một sản phẩm điển hình của dòng sản phẩm đèn pha led, chúng cũng mang đầy đủ những tính năng hữu ích cho người sử dụng và khiến họ hài lòng với những gì mà mình nhận được khi sử dụng sản phẩm này. Chúng là thiết bị có độ thân thiện với môi trường cao, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và có thời gian hoạt động bền bỉ với thời gian nên tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

den pha led

Khách hàng có thể chọn mua sản phẩm này ở tất cả các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, tuy nhiên để mua được sản phẩm tốt nhất nên chọn địa điểm uy tín nhất và cần tìm hiểu thông tin về mẫu này trước khi mua chúng. Như vậy, khách hàng sẽ biết được những thông số kỹ thuật của sản phẩm, biết được ưu, nhược điểm của chúng.

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 

Chiều dài  

Chiều cao

 

220(V)

30 W)

30.000(h)

1629(lm)

53(lm/W)

3000

6000(K)

IP65

185(mm)

225(mm)

150(mm)

Hãy để đèn pha Led giúp bạn có cuộc sống tốt hơn nhờ nguồn ánh sáng hoàn hảo mà nó phát ra nhé