ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A302 20w

Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A302 20w

Đèn pha led Duhal DJ – A302 20w là thiết bị có chức năng thực hiện hoạt động chiếu sáng cho toàn bộ không gian trong gia đình hay hệ thống các nhà máy, phân xưởng.

Thiết bị có nguồn sáng chất lượng cao, độ sáng ổn định, hoạt động bền bỉ với thời gian mà không lo hỏng hóc, hay xảy ra bất kỳ nguy hiểm nào với tính mạng con người.

Thiết bị có nhiều kiểu cách, chủng loại được các nhà sản xuất nỗ lực phát triển để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người. Người dùng có thể chọn cho mình mẫu sản phẩm đèn pha led Duhal DJ – A302 20W.  Sản phẩm mang đến sự tiện ích và hữu dụng cho người sử dụng trong việc nâng cao chất lượng, đảm bảo sự an toàn cho cuộc sống con người.

den pha led

Trên thị trường có rất nhiều kiểu cách, mẫu mã của sản phẩm, vì vậy, khách hàng cần phải chú ý tới quá trình kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi mua để mua được đèn pha led chính hãng, và có chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là 1 số thông số kỹ thuật của sản phẩm, bao gồm thông số hình học và thông số kỹ thuật , khách hàng có thể tham khảo để thuận tiện cho quá trình đi mua hàng.

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 

Chiều dài  

Chiều cao

 

220(V)

20(W)

30.000(h)

863(lm)

43(lm/W)

3000

6000(K)

IP65

140(mm)

180(mm)

95(mm)

Để có thể mua được đèn pha led tốt nhất, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng cho cuộc sống hàng ngày, khách hàng nên mua hàng tại những cửa hàng uy tín và có trách nhiệm.