ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A303 30w

Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A303 30w

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều chủng loại của đèn pha led. Chúng có chức năng chính trong việc tạo ra nguồn sáng cho toàn bộ không gian gia đình.

Nguồn sáng mà nó phát ra có chất lượng ổn định nhất, liên tục nhất và không xảy ra các trường hợp đột ngột sụt tắt nguồn điện, gây nguy hiểm với tính mạng của con người.

Đèn pha led có nhiều kiểu cách, tùy thuộc vào diện tích không gian cần chiếu sáng hay mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình mẫu đẹp nhất và phù hợp nhất. Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại như thế thì khách hàng cần lựa chọn kỹ lưỡng, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, và hiệu quả sử dụng sẽ không được tối đa. Với mẫu đèn pha led Duhal DJ – A303 30W cũng vậy, khách hàng cũng cần tìm hiểu rõ thông tin chi tiết của chúng trước khi mua, sau đó kiểm tra thật kỹ những đặc tính của nó để có quyết định mua đúng đắn.

Dưới đây, tôi xin đượcgiới thiệu tới quý khách hàng về những thông số kỹ thuật của sản phẩm đèn pha led trên, để khách hàng lưu ý và mua sản phẩm sao cho thích hợp.

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 

Chiều dài

Chiều cao

 

220(V)

30(W)

30.000(h)

1295(lm)

43(lm/W

3000

6000(K)

IP65

185mm

225mm

150mm

Bảng trên gồm thông số điện và thông số hình học của đèn pha led này, khách hàng cần kiểm tra những thông số đó 1 cách kỹ lưỡng cũng như cẩn thận nếu có ý định mua sản phẩm này để phục vụ cho cuộc sống gia đình hay hoạt động sản xuất sản phẩm của các doanh nghiệp, nhà máy khác.