ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa DR3–30KVA

Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa DR3–30KVA

Với mẫu ổn áp Lioa DR3–30KVA 3 pha, khách hàng sẽ được trải nghiệm những đặc tính, những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm mang lại.

ổn áp Lioa được biết đến là thiết bị có chức năng cải thiện điện áp nguồn khi điện áp vào thay đổi. Chúng là sản phẩm có thể nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện trong gia đình, giúp các đồ điện hoạt động được tối đa công suất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí mua và sử dụng sản phẩm mới.

Với sự phát triển vượt bậc của cuộc sống thì nhu cầu sử dụng điện của con người cũng ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là các hiện tượng nguy hiểm có thể xảy ra khi quá tải dòng điện, có thể là chập điện hay cháy nổ. Chính vì vậy, con người cần 1 giải pháp để có thể ổn định được dòng điện, tránh khỏi những hiện tượng trên. Và ổn áp Lioa ra đời từ đó.

Công suất

30 KVA

Điện áp vào

160 -430V

Điện áp ra

304 – 420V

Tần số

49 ~ 62Hz

Thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đổi

0,4s ÷ 1s
500VA - 10.000 VA

Nguyên lý điều khiển

Động cơ Servo 1 chiều

Nhiệt độ môi trường

-5°C ~ +40°C

Kiểu dáng

Kiểu dáng (kích thước, trọng lượng) thay đổi không cần báo trước

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 1500V trong vòng 1 phút

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

Tự bản thân ổn áp không sinh ra điện năng, nó tiêu hao điện khá thấp, nên người dùng không cần lo lắng về việc ổn áp có tiêu hao điện nhiều hay không.

Việc sử dụng ổn áp Lioa 30KVA 160V-430V như là một thiết bi ổn định dòng điện và sản phẩm không sinh ra năng lượng mà chỉ thực hiện nhiệm vụ ổn định dòng điện với công suất hoạt động hiệu quả. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua ổn áp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.