• Doanh nghiệp
  • Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa NM – 150K

Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa NM – 150K

Ổn áp lioa ngày càng phát triển và xuất hiện hầu hết trong mọi gia đình, mọi cơ quan Việt Nam, chứng tỏ sự tiện lợi của nó đem đến cho người tiêu dùng những phản hồi tích cực.

ổn áp Lioa là một thiết bị làm nhiệm vụ ổn định điện áp, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép để giúp các thiết bị điện hoạt động bình thường, giảm thiểu nguy cơ chập điện, cháy nổ khi gặp các sự cố mất điện hoặc điện chập chờn.

Ngoài những tính năng chủ đạo trên, nó còn có nhiệm vụ tăng thời gian sử dụng cho các thiết bị điện, nâng cao được tuổi thọ của chúng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được điện năng.

Vì có nhiều loại ổn áp lioa xuất hiện, nên nếu có nhu cầu mua một loại sản phẩm nào đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm đó. Nếu khách hàng còn có những băn khoăn về ổn áp NM – 150K, thì trong bài viết này, tôi sẽ xin được giải đáp mọi thắc mắc.

Công suất

150KVA

Điện áp vào

304V – 420V

Điện áp ra

380V

Tần số

49 – 62Hz

Thời gian với 10% điện áp vào thay đổi

0,4- 1s

Kiểu dáng

Thay đổi không cần báo trước

Nguyên lý điều khiển

Động cơ servo 1 chiều

Nhiệt độ môi trường

-5 đến 40 độ C

Độ bền

Kiểm tra điện áp 1500V trong vòng 1 phút

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

Đây là tất cả những thông tin chi tiết về mẫu sản phẩm này, khi đi mua hàng khách hàng cần kiểm tra cần kỹ lưỡng về chúng để mua được hàng đúng, hàng chất lượng.

Ổn áp lioa thực sự cần thiết với mỗi gia đình, vì vậy hãy trang bị cho gia đình mình sản phẩm này để có thể có cuộc sống an toàn hơn.