ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thông số kỹ thuật đèn led Philips

Đèn led Philips là thiết bị được thiết kế dựa trên công nghệ đèn led ưu việt nhất trên thế giới. Đây là công nghệ chiếu sáng đầu tiên được sử dụng trong việc thiết kế nên 1 sản phẩm, do đó ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm này đã gây được thiện cảm trong lòng người tiêu dùng.

Những tính năng cũng như những đặc tính của đèn này đều mang đến sự vượt trội và hữu ích hơn nhiều so với những sản phẩm khác. 
 
Những sản phẩm truyền thống thông thường trước đây thường không có những tính năng tối ưu như đèn led Philips bây giờ. Tiết kiệm điện hay hình dáng, thiết kế nhỏ gọn đều không được thể hiện trong sản phẩm này, cho nên khi thiết bị đèn led Philips ra đời chúng đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường thiết bị chiếu sáng lúc bấy giờ.
 
 
 
 
So với sản phẩm trước đây, thì thiết bị này có khả năng tiết kiệm điện gấp 80%, chứng tỏ mọi thiết kế và bộ phận của sản phẩm này đều tối ưu hóa lợi ích và giá trị của người tiêu dùng. 
 
Người tiêu dùng cần biết những thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm đèn led Philips này để khi đi mua hàng có thể có những lựa chọn đúng đắn cho mình, tránh trường hợp mua phải những hàng kém chất lượng. 
 
Về cấu tạo: Đèn led Philips được cấu tạo gồm : đèn, đui đèn và bộ phận bên ngoài đèn. Những bộ phận này kết hợp với nhau tạo nên 1 chỉnh thể hoàn chỉnh cho chiếc đèn. Các bộ phận này đều được làm bằng những nguyên liệu cao cấp, những chất liệu có độ bền lâu dài với thời gian và luôn luôn an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng và thân thiện với môi trường xung quanh. 
 
 
 
 
Về hiệu suất phát quang: thiết bị chiếu sáng đèn led Philips có hiệu suất phát sáng cao, nên ánh sáng phát ra từ thiết bị này cũng có chất lượng tốt, đảm bảo đáp ứng và làm hài lòng người tiêu dùng. 
 
Về nhiệt độ màu: nhiệt độ màu cao, khiến màu sắc của đèn hài hòa với tổng thể không gian kiến trúc trong gia đình. 
 
Những thông số kỹ thuật trên đây tuy chưa đầy đủ những hy vọng sẽ làm khách hàng hiểu hơn về sản phẩm này.