ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thông tin chi tiết về ổn áp lioa 20KVA DRII–20000

Thông tin chi tiết về ổn áp lioa 20KVA DRII–20000

Với sự tiện dụng mà nó mang lại cho khách hàng, ổn áp lioa 20KVA DRII–20000, có kiểu dáng thiết kế công nghiệp, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng khác nhau.

Chắc hẳn hiện nay mọi người không còn xa lạ với sự tồn tại của ổn áp lioa trong đời sống gia đình, sản xuất nữa. Bởi nó mang lại cho người tiêu dùng sự hữu ích và tiện lợi cần thiết.

ổn áp Lioa là thiết bị cải thiện điện áp nguồn khi điện áp vào thay đổi. Chúng giúp hoạt động của các thiết bị điện trong gia đình được ổn định hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn là thiết bị chạy êm, tiêu hao điện năng thấp, giúp thiết bị điện phát huy hết công suất mà nó được thiết kế, làm người tieu dùng tiết kiệm tối đa được chi phí.

Có nhiều mẫu ổn áp xuất hiện trên thị trường hiện nay, phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

 

Về công suất hoạt động : sản phẩm có cong suất 20 KVA, nguyên lý điều khiển động cơ 1 chiều, giúp dòng điện luôn được hoạt động ổn định, liên tục, tránh tối đa các trường hợp cháy nổ có thể xảy ra.

Sản phẩm sử dụng công nghệ điều khiển tự động vi mạch tích hợp cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao 220V -/+ 5% và tốc độ đáp ứng nhanh cho người tiêu dùng.

Trọng lượng 42kg, kích thước 295 x 217 x 310mm. Điện áp ra từ 100 – 220V. Sản phẩm hoạt động tốt trong mọi môi trường nhiệt độ khắc nghiệt lạnh nhất cho đến nóng nhất nhưng không làm hư hao điện năng tiêu thụ.

Với những thông tin chi tiết về mẫu ổn áp lioa này, chắc hẳn khách hàng sẽ có những lựa chọn cho riêng mình. Nếu gặp phải bất kỳ khó khăn gì,  hãy liên hệ ngay với chúng tôi.