ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thông tin chi tiết về sản phẩm đèn pha led philips BVP100 75W

Thông tin chi tiết về sản phẩm đèn pha led philips BVP100 75W

Đèn pha led Philips – cho cuộc sống xanh hơn. Không phải ngẫu nhiên mà thiết bị này được nhận xét như vậy. Qua nhiều năm xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã chiếm được niềm tin và sự tín nhiệm của người dùng trong việc bảo vệ môi trường được xanh, sạch, đẹp.

Đèn pha led Philips BVP100 75W là 1 sản phẩm thuộc mẫu đèn pha led Philips, chúng mang đầy đủ những tính năng hữu ích cho người tiêu dùng từ việc tiết kiệm điện hiệu quả cho đến giảm thiểu tối đa chi phí.

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 75W 4000K/5700K có vỏ ngoài được làm từ nguyên liệu đồng đúc cứng cáp có khả năng bảo vệ được các bộ phận bên  trong để hoạt động chiếu sáng luôn được duy trì và ổn định, không ảnh hưởng đến chất lượng bộ đèn và hiệu quả chiếu sáng, ngoài ra còn tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài như những va chạm mạnh không đáng có.

Hộp đèn màu đen được làm bằng nguyên liệu cao cấp, vỏ đèn từ nguyên liệu nhôm đúc đảm bảo mức chiếu sáng hiệu quả cho sử dụng và bảo vệ tối đa cho các bộ phận bên trong của đèn. Thiết bị có kích thước bề mặt 309 x 246 x77 cm, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển lắp đặt sản phẩm 1 cách dễ dàng.

Tuổi thọ của thiết bị cao lên đến 50.000 giờ sử dụng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí.

Nguồn điện năng tiêu thụ được tiết kiệm 50% so với các loại đèn pha khác, giúp khách hàng được trải nghiệm với những tính năng tuyệt vời từ sản phẩm.

Thiết bị đèn pha Led Philips BVP100 75W thích hợp sử dụng cho các không gian ngoài trời, các hoạt động quảng cáo, sân bóng, nhà xưởng.