ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thông tin cơ bản bóng đèn Led Philips EcoBright 6W

Thông tin cơ bản bóng đèn Led Philips EcoBright 6W

Bóng đèn Philips EcoBright 6W là sự lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng với công nghệ ánh sáng hiện đại được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín qua nhiều khâu chọn lọc kỹ lưỡng cho ra thị trường tiêu thụ.

Đây là sản phẩm thông dụng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm cao mà giá cả phải chăng. Trải qua nhiều bước nghiên cứu, sản phẩm mang trong mình nhiều tính năng sử dụng phù hợp với nhu cầu thiết yếu trong sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng.

Sản phẩm bóng đèn led Philips EcoBright này được thiết kế độc đáo mang màu sắc riêng với những đặc tính nổi bật. Sản phẩm mang kiểu dáng tròn bầu được phối hợp với vỏ đèn làm từ chất liệu nhựa cao cấp hỗ trợ ánh sáng tán quang dễ dàng trong không gian chiếu mang lại sự hài lòng nhất cho người tiêu dùng. Đui đèn E27 thông dụng được dùng cho đèn giúp đơn giản trong sử dụng, dễ dàng trong thay thế linh kiện. Đèn chiếu ánh sáng Led với hiệu suất quang 88lm/W từ công suất hoạt động 6W cho ra ánh sáng sinh động như ánh sáng ban ngày không gay gắt với mắt, cung cấp đủ lượng ánh sáng cho các hoạt động thiết yếu.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn cho người tiêu dùng thấy được nhiều ưu điểm thiết thực khác giúp tối ưu hóa chất lượng cuộc sống mang lại từ sản phẩm. Đèn có tuổi thọ chiếu sáng cao trung bình hơn 10.000 giờ chiếu sáng, hỗ trợ tối đa các hoạt động sinh hoạt trong nhiều giờ chiếu sáng liên tục. Đèn Led Philips giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng hấp thụ cho công việc chiếu sáng đến 90% so với các dòng huỳnh quang truyền thống. Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình từ nhà ở, văn phòng đến các công trình lớn khác.