ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thông tin về Ổn áp Lioa 300KVA NM-300K/3

Ổn áp Lioa 300KVA NM-300K/3 sử dụng thích hợp cho các văn phòng có công suất điện tiêu thụ trong khoảng 300KVA.

Để hoạt động trong công suất trên, sản phẩm ổn áp Lioa cũng có công suất hoạt động 300KVA. Điện áp vào trong khoảng từ 260V đến 430V và điện áp ra là 200V – 220V – 380V (sai số 2%). Với điện áp ra đầu ra như thế này, sản phẩm thích hợp sử dụng trong các công ty hoặc văn phòng sử dụng liên tục máy in, máy vi tính, máy photocopy và các thiết bị máy móc công sở khác.

Cũng như những sản phẩm ổn áp Lioa khác, sản phẩm này cũng hoạt động ổn định trong môi trường có nhiệt độ bình thường hoặc khắc nghiệt từ -5 độ C đến 40 độ C. Thích hợp với mọi vùng miền trên đất nước Việt Nam.

Ổn áp Lioa với 3 pha riêng biệt hoạt động đập lập ổn định dòng điện và tránh những rủi ro cháy nổ lan toả từ 1 pha sang những pha khác. Đồng thời, tính năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng được tăng cao nhờ vào bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB và chế độ tự động ngắt điện để bảo vệ lưới điện tạo nên sử ổn định lúc bình thường và hạn chế cháy nổ khi điện áp quá tải hoặc đèn chớp tắt liên tục do dòng điện yếu.

Sử dụng ổn áp Lioa sẽ góp phần bảo vệ được mạng lưới điện an toàn, từ đó tuổi thọ của các thiết bị cũng được kéo dài ra. Tuy hoạt động hiểu qua nhưng sản phẩm không ngốn nhiều điện năng, người sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí trong sinh hoạt.

Đối với những kỹ sư thiết kế sản phẩm, sự an toàn của người sử dụng luôn được đưa lên hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu được tư vấn về sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Xin liên hệ Hotline: 0901.556.022.