Trang chủ » Thuê xe máy đi ăn đặc sản chả cá nhồng hương Phú Yên

Thuê xe máy đi ăn đặc sản chả cá nhồng hương Phú Yên

(Ngày đăng: 28-11-2016 04:17:47)
icon facebook   icon google plus  
Quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản chả cá thu Phú Yên? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Hãy gọi ngay đến hotline 097.1945.988 / 09.3483.1626 của dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản chả cá thu Phú Yên của chúng tôi để được phục vụ cho quý khách được tốt nhất.

Thuê xe máy đi ăn đặc sản chả cá nhồng hương Phú Yên

 

Cửa hàng có đầy đủ chủng loại xe chất có lượng cao, thời gian thuê xe quý khách tuỳ ý, có thể thuê xe theo một tiếng, thuê xe theo hai tiếng hoặc là thuê xe theo nhiều ngày hơn nữa lại còn tùy vào mục đích rất đa dạng của quý khách như : đi giải quyết công việc, đi gặp gỡ đối tác, đi gặp gỡ khách hàng , đi thăm hỏi bạn bè, đi công việc gia đình, đi tham qua, đi du lịch,....dịch vụ sẽ giúp cho bạn được tự tin và linh hoạt hơn cho thời gian của mình.

Chả cá được nổi tiếng thơm ngon vì làm từ cá tươi. Miếng chả cá được chiên vàng, thơm phức khiến cho du khách ăn rồi vẫn thèm. Sở dị chả cá ngon là khi làm chả, thì người ta thường dùng cá thu, cá mối, cá thởn, cá rựa, cá chuồn, cá nhồng, cá cờ... nhưng ngon nhất là chả cá nhồng hương, giờ rất hiếm. Chả cá nhồng hương thường hấp hoặc chiên chiên thì thơm nhưng hấp lại ngọt. Dù hấp hay chiên, thì chả luôn có đặc trưng riêng là mềm, dai và có ngọt vị của cá, sẽ càng đậm đà hơn nếu ta chấm chả cá với một chút nước mắm ớt tỏi đặc.

Làm chả cá khá đơn giản, chỉ hơi nhọc công ở khâu giã cá. Ở khâu này Cá tươi được nạo lấy thịt cùng với hành, tiêu, tỏi, gia vị bỏ vào cối sau đó quết thật nhuyễn, quết càng nhuyễn thì càng dai. Nếu là chả cá hấp thì người ta có thể cho thêm ít mỡ khổ xắt hột lựu, và ít nấm mèo đem thái nhuyễn, rồi hấp cho đến khi gần chín, sau đó đập thêm một quả trứng lên cho bề mặt có màu vàng.

Chả cá ở đây có khi không bắt thành dề tròn mà còn vo viên tròn hoặc dài rồi chiên lên. Chả cá Phú Yên chính là nguyên liệu của món bún cá, bánh canh hay mì Quảng. Cá làm chả sau khi đã lóc hết thịt, sẽ lấy đầu và xương đem nấu nước lèo cho ngọt.

Chả cá ở đây gồm 2 loại: chả cá hấp và chả cá chiên, mỗi loại chả đều có những hương vị đặc trưng riêng của nó.

Hãy cùng với dịch vụ  Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản chả cá nhồng hương Phú Yên của chúng tôi để được khám phá mảnh đất đầy cảnh đẹp và đặc sản ngon này.

Để biết thêm thông tin vui lòng gọi đến Mến: 097.1945.988 / 09.3483.1626.