ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thuốc diệt côn trùng Agenda hiệu quả

1Agenda là một trong số các loại thuốc diệt côn trùng thuộc dòng sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay. Được công ty bayer phân phối chính hãng tại Việt Nam (nhà phân phối chính hãng số 1 của cộng hòa liên bang Đức).

Ngoài Agneda, Bayer còn chuyên phân phối khá nhiều loại thuốc diệt côn trùng khác như: Crack down, aqua resigen, cislin, maxforce quantum, maxforce forte, solfac, k-othrine,... và một số loại thuốc diệt chuột khác (storm, racumin, biorat, killrat).

Với 2 thành phần chính là Fipronil (chiếm 25g/l) và 975g/l chất phụ gia. Agenda là một trong số những loại thuốc đặc hiệu chuyên dùng để phòng và diệt các loài côn trùng gây hại, mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Được hầu hết các nhà thầu xây dựng, các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp lựa chọn và sử dụng phổ biến. Sản phẩm này hiện đang độc chiếm trên thị trường diệt côn trùng hiện nay (đặc biệt là diệt mối).

Tùy thuộc vào vị trí mà bạn muốn thực hiện diệt côn trùng như: nền, vách, rãnh, mặt đất sàn, sàn treo, cột, xà, mặt đất lát nền, sàn cứng,... mà chúng ta có thể có cách pha, liều lượng sử dụng và cách áp dụng phương pháp thích hợp. Để phòng ngừa hiệu quả nhất trước xây dựng, quý khách hàng nên dọn sạch tất cả tất cả các vật liệu có chứa gỗ giấy, các tông (chứa cellulose)... 

Mọi chi tiết xin liên hệ: