ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt mối L-Drint-20TC Chlorpyriphos 20% E.C

Thuốc diệt mối L-Drint-20TC Chlorpyriphos 20% E.C

Thuốc diệt mối L-Drint-20TC Chlorpyriphos 20% E.C giúp diệt được các loại mối dưới lòng đất thường gây thiệt hại đến nội thất, gỗ làm việc, khung cửa sổ, Sách, Thảm, Hàng Da và các hàng hóa được lưu trữ khác.

Chúng được gọi là kiến ​​trắng, sống ở thuộc địa với lắp ráp của hàng triệu người. Họ cũng thiệt hại các công trình xây dựng nhập từ mặt đất để cấp trên thông qua khớp khoảng trống trong sàn nhà, tường sâu răng, xen nhau của gạch và gỗ làm việc. Thiệt hại gây ra bởi mối có khả năng được 35% đến 40%.

Làm thế nào để bảo vệ
Trong các khu vực bị nhiễm khuẩn cao, xây dựng có thể được nghiêm túc thực hiện trong thời hạn một khoảng ngắn xây dựng. Cách tiếp cận hiệu quả và mới để cung cấp bảo vệ hoàn toàn là tại thời điểm lập kế hoạch và xây dựng xây dựng.
Cách tốt nhất để kiểm soát mối là thiết lập hàng rào hóa học giữa mối và tài sản. Việc thay thế duy nhất là chọn và sử dụng các sản phẩm chất lượng thuốc diệt mối L-Drint để kiểm soát / giảm thiểu / tiêu diệt mối.

Nổi bật tính năng 

Ba hành động Công thức: Liên hệ, dạ dày và Dịch vụ khử trùng
Thành đạt
Còn dư kiểm soát.
Kiểm soát băng tần rộng.
Tốc độ cao của Killing
Độc tính thấp Để loài không-mục tiêu
Không lọc & Năng lực hấp thụ tối đa.
Chi phí hiệu quả.
ĐỀ NGHỊ liều
Trộn 1 lít thuốc diệt mối L-Drint với 19 lít nước để làm cho 1% chai nhũ tương và được áp dụng trong giai đoạn sau.

Xây dựng điều trị (Đối với cấu trúc mới) 

Giai đoạn 1. (Trong quá trình chuẩn bị nền tảng)
Áp dụng nhũ tương trên bề mặt đáy và mặt của hố nền tảng để chiều cao 30 cm - 5 lít / sq. MTR. diện tích bề mặt.

Giai đoạn 2. (Sau khi hoàn thành của nền tảng).

Trên cả hai mặt của tất cả các bức tường xây dựng, điều trị đất nạp (chiều rộng khoảng 30 cm chiều sâu 45 cm) – 7,5 lít cho mỗi mét tuyến tính.

Giai đoạn 3. (Trước khi lắp đặt sàn).

Bề mặt san bằng toàn bộ được xử lý 5 lít cho mỗi mét vuông.

Giai đoạn 4. (Sau khi hoàn thành xây dựng)

Xử lý trái đất dọc theo chu vi bên ngoài của building@7.5 của lít phun cho mỗi mét tuyến tính.

Điều trị bài viết Xây dựng (Đối với xây dựng hiện tại)

Thực hiện kiểm tra đầy đủ của phá hoại mối và tuyến đường có hiệu xây dựng. Sau khi kiểm tra cẩn thận các mối khu vực bị nhiễm khuẩn, tiêm 1% thuốc diệt mối L-Drint nhũ tương trong đất đó là tiếp xúc với các bức tường bên ngoài của tòa nhà, với tỷ lệ là 7,5 lít cho mỗi dặm vuông Meter tối đa độ sâu 30 cm – 15 cm ngoài.

Bên trong tòa nhà, khoan 12 lỗ mm ở ngã ba của sàn và tường, dọc theo các vết nứt trên sàn nhà, và cùng khớp xây dựng tại khoảng 30 cm để đạt được đất dưới đây.Squirt nhũ tương – 1 lít cho mỗi lỗ hoặc cho đến khi từ chối và bít kín các lỗ với xi măng.

Điều trị của tác phẩm gỗ
Trộn 1 lít Drint-L trong 19 lít dầu / dầu terpentine kerosin và chải tất cả các bề mặt gỗ.Nếu mối mọt phá hoại là có, khoan 3 lỗ mm gỗ trong công việc hiện tại với một nghiêng xuống. Tự do ngấm thuốc diệt mối L-Drint nhũ tương cho đến khi từ chối. Lặp lại các ứng dụng tương tự sau khi sấy. Đối với gỗ mới và thay thế, ngâm qua đêm trong thuốc diệt mối L-Drint kerosin nhũ tương sẽ đảm bảo sự thâm nhập sâu và bảo vệ tốt hơn chống lại khó khăn để kiểm soát côn trùng gỗ nhàm chán như bài bột bọ cánh cứng, đục lỗ pin, đồ gỗ bọ cánh cứng … thuốc diệt mối L-Drint cũng rất thường được sử dụng gia vị trong các nhà máy gỗ và các ngành công nghiệp thủ công mỹ nghệ.

Lâm nghiệp / Mầm Non
Chuẩn bị 0,3% (thành phần hoạt động) nhũ tương của thuốc diệt mối L-Drint, trộn với đất ở tỷ lệ 50 lít nhũ tương cho mỗi mét khối đất. trồng cây vườn ươm, sử dụng trống quay để trộn đất và nhũ tương đúng cách. cách khác, ngâm nươc đất trong túi polythene với nhũ tương trên ở tỷ lệ 1 lít nhũ tương trên 20 túi polythen kích thước bình thường (20 cm x 10 cm).

Đối với cây lớn lên, đào một rãnh bán kính là 25 cm và sâu 15 cm quanh gốc cây và áp dụng nhũ tương 0,3% trên 1 lít cho mỗi cây. Thay thế, áp dụng nhũ tương trên thân cây 1 lít cho mỗi cây. nhũ tương có thể được áp dụng trên thân cây hoặc bằng cách phun hoặc bằng bàn chải sơn.

Thận trọng
Tránh tiếp xúc với da, Mang mặt nạ, găng tay đôi giày tại thời điểm ứng dụng. Rửa tay và phần tiếp xúc với các dụng cụ trong nước sinh hoạt. Không  ăn, hút thuốc hoặc uống tại thời điểm ứng dụng. Để ra khỏi tầm với của trẻ em và động vật. Đừng đổ giải pháp chưa sử dụng vào sông, hồ, ao.

Các khuyến nghị
Thuốc diệt côn trùng Trung ương Hội đồng quản trị đăng ký Ủy ban Faridabad đã phê duyệt Chlorpyriphos 20% EC để kiểm soát trước & sau mối xây dựng trong các tòa nhà, lâm nghiệp, nông nghiệp và các công trình gỗ. Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Ấn Độ (IARI), New Delhi đã khuyến cáo việc sử dụng các Chlorpyriphos 20% EC kiến ​​trắng trong nông nghiệp và công trình dân dụng.