ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Tiết kiệm điện từ thói quen sử dụng đèn pha led

Tiết kiệm điện từ thói quen sử dụng đèn pha led

Việc sử dụng 1 thiết bị nào đó như 1 thói quen tưởng như là không dễ dàng, nhưng với đèn pha Led đảm bảo khi sử dụng 1 lần thì những lần sau sẽ trở thành thói quen . Bởi lẽ, khi đó chúng ta đã nhận thấy được ích lợi của nó, nhất là việc tiết kiệm điện.

Việc hòa vào đường dây điện 500 KV đã đánh dấu mốc rất lớn trong ngành điện lực của Việt Nam.

Bởi lẽ, hiệu quả tiết kiệm điện mà đèn pha Led mang lại nhưng để thật sự là những người tiêu dùng thông minh thì thói quen sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện như đèn pha Led lại đơn giản và rất hiệu quả.

tiết kiệm điện từ thói quen sử dụng đèn pha Led

Chỉ cần thay thế các bóng cũ tiêu tốn điện như đèn com pact, huỳnh quang.. bằng loại đèn hiện đại thì việc tiết kiệm năng lượng sẽ là việc của tất cả mọi người.

Như chúng ta đã biết, ánh sáng là điều không thể thiếu trong cuộc sống nên việc lắp đặt, lựa chọn thiết bị phù hợp cũng quan trọng không kém. Bởi chỉ 1 chiếc đèn tiết kiệm điện sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Đằng này nhà nhà, người người đều sử dụng thì sẽ là 1 lượng điện khổng lồ được tiết kiệm.

Lượng điện lãng phí trong các thiết bị cũ kỹ có thể thắp sáng cho hàng vạn thôn bản, buôn làng không có ánh sáng, từ đó mang lại bộ mặt nông thôn mới và tiết kiệm ngân sách quốc gia.

Từ lâu người ta đã chứng minh công nghệ chiếu sáng Led trong đèn pha Led tiêu tốn điện năng thấp hơn 30 đến 70% so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống.

Những chiếc đèn thông thường tiêu hao năng lượng gấp 7 lần so với đèn Led, đó là chưa kể cứ thắp 10 giờ 1 ngày bạn sẽ đốt hết 3,6 bóng đèn thường trong vòng 1 năm trong khi đó chỉ mất 1 chiếc đèn loại này.

Điều này có nghĩa là mỗi năm bạn tiêu hao mất 32 đô la Mỹ cho việc sử dụng đèn thường trong khi chỉ mất 13 đô la cho nó. Chính điều này giúp sản phẩm tiết kiệm chi phí rất nhiều cho việc mua sản phẩm, tiền điện, phí lắp đặt…

Đã gọi là thói quen thì phải sử dụng đèn pha led thường xuyên, từ đó lợi ích sẽ nhân lên gấp bội, chỉ cần thay đổi thói quen sẽ có muôn vàn lợi ích kéo theo. Thói quen tốt này không chỉ dừng lại ở việc mang lại lợi isch kinh tế mà còn góp phần đưa cuộc sống văn minh hơn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com