ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Tiết kiệm hàng chục triệu đơn giản với ổn áp Lioa

Tiết kiệm hàng chục triệu đơn giản với ổn áp Lioa

Nhờ cách sử dụng thiết bị điện gia đình vô cùng thông minh cùng ổn áp Lioa, chị Nguyễn Thị Minh(Hà Nội) cho biết đã dễ dàng tiết kiệm được hàng chục triệu đồng mỗi năm một cách đơn giản

Lý giải tại sao có thể tiết kiệm được khoản tiền lớ như vậy, chị Minh hồ hơi chia sẻ với chúng tôi, “Nhờ khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá quá áp CB đầu vào và chủ động đóng ngắt điện nguồn nên ổn áp Lioa có khả năng hạn chế tối đa nguy cơ chập cháy các thiết bị điện trong gia đình như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,…chỉ một vài tính toán nhỏ chúng ta dễ dàng thấy được nếu các thiết bị kể trên cháy hỏng thì việc mất 40-50 triệu cùng lúc là chuyện vô cùng dễ hiểu”.


Đây cũng là lý do vì sao chị Minh cho rằng ổn áp Lioa có khả năng tiết kiệm lớn đến thế. Hơn nữa, do có khả năng thúc đẩy các thiết bị điện chạy qua hoạt động hết công suất với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể cũng khiến chị Minh tiết kiệm được một khoản lớn chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng.


Cùng quan điểm với chị Minh, anh Đàm Văn Chiến(Tuyên Quang) cũng cho rằng nhờ có được môi trường sống an toàn từ ổn áp Lioa còn khiến con người có được tinh thần ổn định, sảng khoái, thư thái từ đó dễ dàng tìm lại được nguồn năng lượng đã mất sau một ngày dài mệt mỏi khi nghỉ ngơi hoặc có được sự tập trung, sáng tạo cao độ trong lúc làm việc. Điều này nhìn xa ra khiến người dùng có được những lợi ích lớn, những khoản lợi nhuận khổng lồ không thể đong đếm hết được.


Nhờ những đặc điểm kể trên, ổn áp Lioa đã và đang trở thành dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.