ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tìm hiểu hoạt động của công ty vận chuyển đường biển quốc tế

Tìm hiểu hoạt động của công ty vận chuyển đường biển quốc tế

Đông đảo các công ty vận chuyển đường biển hàng hóa đi quốc tế trên thị trường. Cùng tìm hiểu về về động của các đơn vị này để có thể hiểu hơn nhé.

Tìm hiểu hoạt động của công ty vận chuyển đường biển quốc tế

Sự hình thành của các công ty vận tải đường biển hàng hóa đi quốc tế thật sự rất cần thiết, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu. Riêng ở nước ta, nhiều doanh nghiệp là các chủ hàng sẽ cần tới sự hỗ trợ của các đơn vị này để giúp khâu giao nhận hàng với các đối tác nước ngoài của mình diễn ra một cách tốt nhất, luôn được ổn định.

Vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế có rất nhiều những ưu điểm nổi bật như: Giá thành vận chuyển thấp, khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn, hàng hóa có thể tránh được những va chạm, rung lắc trong quá trình vận chuyển, hàng hóa vận chuyển bằng đường biển quốc tế phong phú và đa dạng về chủng loại….

Công ty vận tải hàng hóa bằng đường biển quốc tế cung cấp các dịch vụ vận tải hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL), bảo hiểm hàng hóa, hàng dự án, bốc và dỡ hàng vào container, bao bì và đóng gói sản phẩm…

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên khắp các cảng biển khắp thế giới, công ty vận tải hàng hóa bằng đường biển đã có những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, APL, Evergreen,  MSC, Yangming… được chú trọng đầu tư và đang đã và sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu  tại Việt nam cho các tuyến đi Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á…

Các điểm đến mà nhiều công ty vận chuyển đường biển quốc tế thường thực hiện:

Vận chuyển đường biển đi Mỹ

Vận chuyển đường biển đi Trung Quốc

Vận chuyển đường biển đi Nhật Bản

Vận chuyển đường biển đi Đức

Vận chuyển đường biển đi Anh

Vận chuyển đường biển đi Pháp

Vận chuyển đường biển đi Ấn Độ

Vận chuyển đường biển đi Ý Italy

Vận chuyển đường biển đi Brazil

Vận chuyển đường biển đi Canada

Vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc

Vận chuyển đường biển đi Malaysia

Vận chuyển đường biển đi Indonesia

Vận chuyển đường biển đi Thái Lan

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường biển quốc tế, công ty vận chuyển đường biển đi quốc tế không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, nội địa mà còn mang đến dịch vụ thân thiện, uy tín.