ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tìm hiểu về các loại thuốc diệt mối có bán tại TP.HCM

Tìm hiểu về các loại thuốc diệt mối có bán tại TP.HCM

PMC 90 là một trong những loại thuốc diệt mối dạng bột, thực hiện tiêu diệt loài mối bằng phương pháp lây nhiễm theo công nghệ sinh học. Đây là biện pháp được các nhà khoa học chứng minh không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

Hơn nữa, thuốc diệt mối PMC 90 còn là một trong những loại thuốc chuyên dụng, có khả năng phòng trừ mối mọt hiệu quả, giúp bảo quản nông sản, thủy hải sản và khử trùng các kho hàng, kho chứa lương thực rất hiệu quả. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các loại thuốc thích hợp nhất cho tình trạng mối phá hoại trong nhà của bạn.

Tìm hiểu về các loại thuốc diệt mối có bán tại TP.HCM

Tìm hiểu về các loại thuốc diệt mối có bán tại TP.HCM

Đây là loại thuốc diệt mối hiệu quả và  khá an toàn và rất dễ thực hiện, nên bạn có thể tự mua về và thực hiện tại nhà (theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất in trên bao bì). Sản phẩm có thể diệt được nhiều loài côn trùng khác nhau: ruồi, muỗi, gián, kiến,… và một số loài côn trùng thường gặp khác.

Đây là loại thuốc diệt giúp tiêu diệt triệt để cả tổ mối theo công nghệ sinh học hiện đại. Thường được sử dụng tại các công trình đang thi công, công trình sau xây dựng, các nhà hàng, bệnh viện, trường học, xí nghiệp,…

Thông thường thì mọi người luôn lo lắng về mức độ độc tính của sản phẩm. Tuy nhiên, mức độ độc hại của các loại thuốc diệt mối thường phụ thuộc vào cách sử dụng, chế độ pha chế, tỷ lệ, liều lượng của người sử dụng. Nếu biết cách sử dụng thuốc đúng cách, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Riêng đối với các loại thuốc diệt mối sinh học thế hệ mới (đây là loại thuốc diệt mối tận gốc không có thành phần độc hại cho hệ thần kinh, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng nhờ vào các công nghệ sinh học hiện đại, kể cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh), được nghiên cứu và sáng tạo thành công từ phương pháp diệt mối chết lan truyền.

Bạn chỉ cần lưu ý một chút trước khi sử dụng sản phẩm: đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, nghe theo sự tư vấn của các kỹ thuật viên, sử dụng thuốc nơi thông thoáng, mặc quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn, tránh việc thuốc dính vào da và quần áo, không ăn uống, hút thuốc khi đang sử dụng thuốc. Và phải tuyệt đối tuân theo các quy tắc sử dụng thuốc diệt mối để có thể diệt mối tận gốc đảm bảo và an toàn nhất cho bạn cũng như cho mọi người xung quanh.