ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tìm hiểu về công nghệ triệt lông Diode laser

Tìm hiểu về công nghệ triệt lông Diode laser

Diode laser hiện nay là một giải pháp triệt lông hàng đầu trên thị trường, sở hữu những ưu điểm về chất lượng cũng như sự an toàn cho sức khỏe của người dùng, công nghệ này nhanh chóng được quan tâm và tin tưởng.

Diode laser là một giải pháp để nhiều người có thể triệt lông cho mình, giúp họ loại bỏ được những vùng lông không mong muốn trên cơ thể của mình một cách triệt để nhất mà cũng đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp cho quá trình triệt lông diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngày nay, công nghệ phát triển với những bước cải tiến mới an toàn và nhanh chóng. Bởi vậy, con người dần thay thế các phương pháp cũ như các cách tự nhiên, dân gian hay phương pháp thủ công bằng phương pháp công nghệ cao để triệt lông vĩnh viễn.

Một trong những cách được xu hướng lựa chọn nhất chính là sử dụng công nghệ triệt lông bằng Diode Laser với bước đột phá dựa trên những nghiên cứu thực nghiệm và mang lại hiệu quả cao, an toàn, đơn giản và tiết kiệm thời gian. Để nắm rõ hơn, hãy tham khảo một số chi tiết sau đây các bạn nhé.

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vùng kín Diode laser là công nghệ tẩy lông thông minh được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Kết quả điều trị của phương pháp này có thể triệt sạch 95% lông vĩnh viễn, cam kết không tái phát.

Công nghệ Laser thông minh, an toàn tuyệt đối

Diode Laser là sự kết hợp của ánh sáng Laser Diode và năng lượng của tia Laser thế hệ mới. Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt sạch lông chân từ gốc tới ngọn.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn Diode Laser đảm bảo an toàn

Đặc biệt, công nghệ laser thế hệ mới với tính nắng tự động điều chỉnh năng lượng, truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Cùng với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây được đánh giá là phương pháp tẩy lông chân an toàn cho da.

Đây cũng là cách triệt lông vĩnh viễn dành cho bạn. Cách trị lông từ Hoa Kỳ được trực tiếp các bác sĩ  chuyên khoa về da liễu điều trị.