Trang chủ » Tìm lại tuổi xuân nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Tìm lại tuổi xuân nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

(Ngày đăng: 28-09-2016 10:38:38)
icon facebook   icon google plus  
Ai mà không muốn trẻ đẹp không muốn được mọi người khen đẹp nhưng mà cuộc sống xô đẩy biết bao nhiêu là nỗi lo phía trước. Nhiều chị nhiều mẹ già đi khi nào chẳng hay nếp nhăn mỗi ngày mỗi nhiều lấy đi tuổi xuân. Bài viết của em sẽ chỉ cho các chị các mẹ cách để lấy lại nhan sắc lấy lại tuổi xuân.

 

Mẹ của người yêu em đã 45 tuổi rồi mà không biết sao cứ phơi phới như mới 30 ấy, mà cũng không phải sống trong nhung lụa gì cũng lam lũ vất vã với đời lắm chứ. Nuôi 2 đứa con khôn lớn trưởng thành là cả một vấn đề vậy mà trông bà vẫn trẻ lắm bảo 45 tuổi mà chẳng ai tin. Lúc đầu chưa thân thiết lắm em cũng ngại không dám hỏi giờ thân thiết rồi hỏi ra mới biết bà có đi căng da mặt. Mà bảo không phải phẩu thuật nên 1 tuần là lành rồi nên chẳng ai biết gì cả. Nghe đâu là phương pháp căng da không cần phẩu thuật bằng chỉ sinh học gì đó vì cũng già rồi nên nghe tới làm phẫu thuật là không ưa có người giới thiệu uy tín nên đi.

Cũng đúng ngoài 45 rồi làm phẫu thuật rất nguy hiểm vì sức khỏe không giống như người trẻ nữa, người trẻ tuổi 3-4 tháng là lành còn người lớn tuổi chắc cũng đến 5-6 tháng mới lành.  Lớn tuổi rồi nên nhiều người cũng không muốn đụng dao kéo. Thấy phương pháp dùng chỉ sinh học nên không phải dùng dao kéo không đau đớn gì cả thời gian cũng được lâu dài. Chỉ cần khích lỗ nhỏ dưới da để luồn chỉ sinh học vào nên ít sưng phù và khó bị nhiễm trùng. Chỉ sinh học ngoài giúp da căng kéo các vùng chảy xệ mà còn kích thích sản sinh collagen khiến vẽ đẹp tự nhiên hơn các phương pháp khác.

Mấy chị mấy mẹ mà muốn đẹp tự nhiên thì cứ sử dụng đi ạ, mấy lời quảng cáo cũng không bằng người thật việc thật. Đẹp thì ai cũng muốn nên đã làm thì cứ chọn cái nào tốt nhất mà làm các bạn ạ, em thấy phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này cực tốt nên cứ tin tưởng sử dụng ạ.