ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Trang sức Harry Winston đắt nhất thế giới!

Trang sức Harry Winston đắt nhất thế giới!

Hơn nửa thập kỷ qua, công ty trang sức này luôn giữ vị thế hàng đầu trong việc cung ứng cho thị trường thời trang những mẫu trang sức kim cương và đá quý tốt nhất thế giới. Bởi chúng có sức quyến rũ mê hoặc những quý cô, quý bà nổi tiếng trong giới Hollywood.

Đây là một trong những nhãn hiệu trang sức được các ngôi sao nổi tiếng mến chuộng, trang sức kim cương của Harry Winston luôn xuất hiện trong các sự kiện quan trọng, như giải Oscars.

Harry Winston sở hữu trong tay một viên kim cương xanh có tên - Hope Diamond, từng mang đến cho thảm đỏ sự hào nhoáng đắm chìm trong thế giới lộng lẫy xa hoa của các ngôi sao Hollywood, những viên kim cương của Winston đã trở thành biểu tượng của vẻ đẹp huyền bí.

Winston là con trai của một người đàn ông nhập cư tại Ukraina, anh là người đam mê và có sự hiểu biết về đá quý từ khi còn rất nhỏ. 12 tuổi, Winston đã phát hiện ra được 2 viên ngọc lục bảo tại một hiệu cầm đồ ở New York và mua chúng với 20 cent, và sau đó 2 ngày anh bán nó với giá 800 đô la. Năm 1932, anh mở một cửa hàng cầm đồ của riêng mình.

Đến năm 1949, Winston mua được viên Kim cương Hope Diamond từ một người có vai vế trong xã hội là Evalyn Walsh McLean - người đã từng có trong tay những viên đá quý có tuổi thọ 45 năm trước. Trải qua hơn 10 thập kỷ tiếp theo Winston đã xây dựng được một cửa hàng đá quý gọi là "Court of Jewels" – và đã được trưng bày tại đất nước của ông. Winston từng tặng một viên đá quý cho viên nghiên cứu Smithsonian có trụ sở chính tại Hoa Kỳ vào năm 1958.

Năm 1978, Winston qua đời và công ty của ông lúc đó được gọi là công ty thương mại tại New York Stock Exchange (HWD). Ngày nay, công ty này vẫn được tiếp tục phát triển với thương hiệu đá quý bậc nhất thế giới và được các ngôi sao nổi tiếng hay lui tới. Từ các cô nàng quý tộc như Halle Berry cho đến Madonna. Họ luôn luôn ca ngợi trang sức đá quý của Harry Winston. Bởi danh tiếng của 12 cửa hàng của ông trải khắp trên thế giới. Bất kỳ ai cũng có thể ký séc để mua một chiếc nhẫn Winston có giá khoảng 10.000 đô la.

 Nhẫn kim cương và đá quý màu nhiều kiểu dáng đem đến vẻ đẹp lộng lẫy và xa hoa

 Nhẫn kim cương trắng sang trọng tinh tế

 Nhẫn kim cương gắn đá quý nhiều màu sắc, kiểu dáng khiến cho thương hiệu của Harry Winston luôn nổi bật trong thế giới trang sức.

 Các ngôi sao nổi tiếng thế giới luôn hãnh diện khi khoe khoang vẻ đẹp rực rỡ của mình bằng trang sức kim cương đá quý của Harry Winston