ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Trị nám bằng cà chua

Khoảng 3 năm nay da tôi không còn như lúc xưa nữa, hai bên má có những vết sạm đen, tôi rất buồn, không biết loại kem đặc trị nám nào thì mới giải quyết tình trạng nám dứt điểm được.

Tôi có nghe những người làm việc chung nói có một loại kem đặc trị nám của Đại Hàn rất tốt, giá của nó cũng mềm lắm khoảng hơn trăm ngàn thôi. Không biết có thật như vậy không, xin chuyên viên cho tôi biết, có cách nào thiên nhiên mà ít tốn kém không ạ! (Thảo Linh)

Nám là một vấn đề nan giải, nhất là đối với phụ nữ chúng ta, việc chữa trị đòi hỏi phải có sự kiên trì, kết hợp với  nhiều yếu tố. Nguyên nhân tạo ra nám là do rối loạn các hormone trong cơ thể của chúng ta, sự xáo trộn làm tăng những sắc tố melanin quá mức, dẫn đến việc chúng ta bị nám.

Nhiều chị em có thói quen ra đường che dù, mặc áo dài tay, cứ thế là ung dung, cứ nghĩ đã chắc chắn rồi, không cần bôi kem chống nắng, vì thế da bị nhiễm những tia UV, thế là melanin được sản sanh, làm một màng bảo vệ, lâu dần nó chiếm cứ luôn trên hai gò má đáng yêu của chúng ta.

Thật ra xung quanh ta có nhiều thứ, chẳng hạn là trái cà chua có rất nhiều ở xung quanh ta,

lợi ích của nó thật tuyệt vời. Những chất chống oxy hóa trong quả cà chua, nó có rất nhiều trong mỹ phẩm rửa mặt, những loại kem đặc trị nám, nó giúp chúng ta tẩy các tế bào chết, làm se khít các lỗ chân lông. Lấy một quả cà chua trong ngăn mát tủ lạnh, cắt lát mỏng đắp lên mặt khoảng 20 phút, ngoài việc mát mẽ, nó còn giúp da ta mịn màng. Hơn nữa một ly nước ép cà chua mỗi ngày giúp cho cơ thể của ta đào thải các loại độc tố có hại cho làn da.

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

Để gặp chuyên viên tư vấn