Trang chủ » Triệt lông bằng phương pháp tự nhiên tại nhà

Triệt lông bằng phương pháp tự nhiên tại nhà

(Ngày đăng: 12-03-2016 09:06:12)
icon facebook   icon google plus  
Thay vì sử dụng cách triệt lông hiện đại tại các thẩm mỹ viện có chi phí cao, hiện nay, nhiều chị em thường sử dụng phương pháp tự nhiên tại nhà. Tuy nhiên, đây có phải là phương pháp hiệu quả hay không cũng còn là thắc mắc của rất nhiều chị em.

Dù hiệu quả triệt lông vĩnh viễn không cao nhưng vài cách làm đơn giản tại nhà này có thể hạn chế được tình trạng rậm lông an toàn, tiết kiệm được chi phí.

- Sử dụng phèn chua, nước hoa hồng, dầu ô liu tạo thành một hỗn hợp đặc biệt. Sau đó, hãy lấy bông gòn thấm hỗn hợp này lên vị trí cần triệt lông, để như khoảng từ 20 đến 30 phút mỗi ngày. Cách làm này có thể nhanh chóng lấy cảm nhận được hiệu quả trong 3 đến 4 tuần sử dụng.

- Bột yến mạch, chuối cũng là công thức triệt lông tại nhà hiệu quả. Sự kết hợp giữa hai thành phần này cũng còn làm da trở nên trắng sáng, mịn màng và tẩy được tế bào chết cùng việc loại bỏ những đám lông phiền phức hiệu quả.

Tuy có hiệu quả nhưng những cách triệt lông này cũng rất chậm, nếu bạn mong muốn sử dụng công nghệ cao nhưng không đủ chi phí, bạn có thể lựa chọn một nơi cung cấp các gói dịch vụ triệt lông để sử dụng nhé. Đây cũng là một giải pháp ý nghĩa cho bạn.