Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả cho vùng da nách bằng IPL

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả cho vùng da nách bằng IPL

(Ngày đăng: 15-04-2016 09:07:31)
icon facebook   icon google plus  
Vùng da nách là vùng da tương đối nhạy cảm nên khi chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn cần chú ý đến độ an toàn cho vùng da. Công nghệ IPL được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ vừa có hiệu quả làm đẹp làn da nhanh chóng vừa có tính an toàn cao cho vùng da nách.

Tại Spa DTTT, các chuyên gia đã và đang áp dụng công nghệ xử lý lông nách mới nhất -  công nghệ IPL. Đây là một trong những công nghệ sử dụng nguồn năng lượng sáng sáng trắng kết hợp với tia sóng RF hỗ trợ hiệu quả trong quá trình triệt lông và mang lại cho khách hàng làn da đẹp như ý mà lại rất an toàn. Với thiết kế tinh vi, IPL không chỉ triệt lông vĩnh viễn cho vùng da nách, công nghệ mới này còn loại bỏ lông cho rất nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể và không kén chọn bất kỳ một loại da nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là dù da bạn có thuộc da nhạy cảm hay mỏng tới đâu cũng có thể làm trị liệu triệt lông vĩnh viễn miền là da bạn luôn trong tình trạng khỏe mạnh.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn IPL là công nghệ thế hệ mới có sự kết hợp của công nghệ ánh sáng IPL và bước sóng RF và triệt lông. Kết của của công nghệ này sẽ làm bạn phải bất ngờ. Không những vùng da nách loại bỏ tận gốc các nang lông vùng da này còn  trở nên nhẵn nhụi, mịn mà mà không hề có bất cứ một sợi lông nào, kết quả này sẽ còn được bảo lưu vĩnh viễn. Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện này. Không chỉ được tổ chức FDA của Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận, mà công nghệ mới này còn được các chuyên gia, người sử dụng đánh giá cao về tính năng của nó. Như vậy, chỉ với một liệu trình triệt lông vĩnh viễn, bạn nhận được rất nhiều điều tuyệt vời cho làn da nách, khiến nhiều người khi nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến Spa DTTT để được các chuyên gia ở đây tư vấn cụ thể nhất  trước khi chọn công nghệ triệt lông phaù hợp nhé!