Trang chủ » Tự làm giấm nha đam làm đẹp toàn diện không cần phẫu thuật

Tự làm giấm nha đam làm đẹp toàn diện không cần phẫu thuật

(Ngày đăng: 29-09-2016 04:05:11)
icon facebook   icon google plus  
Giấm nha đam đang là một phương thức làm đẹp tự nhiên vô cùng hiệu quả đang được chị em truyền tai nhau gần đây, nó mang tới hiệu quả làm đẹp rất tích cực, gần như toàn diện, cho da căng mịn, sáng, giảm bớt các dấu hiệu lão hóa, các vết nhăn li ti. Tuy nhiên để làm được giấm nha đam chất lượng lại không phải điều dễ dàng.

 

Nếu lựa chọn sai các nguyên vật liệu, thì dấm nha đam không những không mang lại tác dụng mà thậm chí còn phản tác dụng, khiến da bạn ngày càng xấu đi, khó mà cứu chữa. Được nghiên cứu từ lâu với công dụng vừa làm món ăn cho gia đình lại vừa làm đẹp, dấm là một loại thực phẩm quen thuộc với mọi gia đình. Những cũng chính vì điều này mà giấm giả ngày càn nhiều trên thị trường, nếu mua phải giấm giả được pha từ axit vô cơ thì khi ăn sẽ dẫn đến viêm loét dạ dày còn khi bôi lên da dễ gây tổn thương, kích ứng, bào mòn khiến da ngày càng tồi tệ hơn.

Chính vì thế, chị em cần cân nhắc khi chọn dấm về cho gia đình hay làm đẹp. Để phân biệt giấm giả và giấm thật có khá nhiều cách. Thứ nhất là dựa vào giá thành, giấm giả thường giá chỉ giao động từ 3000 vnđ đến 5000 vnđ, giấm thật có giá thành cao hơn. Thứ hai, giấm giả thường màu trong vắt, lắc bọt nhanh tan do được pha từ nước lã, nhưng dấm thật lại có vẩn cạn do xác giấm tồn dư, khi vắt bọt lâu tan. Nên chọn những nhãn hiệu dấm uy tín, tuy nhiên vẫn có thể bị làm giả nên chị em cần lưu ý.

Khi chọn nha đam, nên chọn nha đam trong vườn nhà sẽ có tác dụng tốt hơn vì nha đam lá to bán tại các siêu thi và chợ dễ sử dụng các chất kích thích, tăng trưởng. Với những nguyên liệu tốt và quy trình làm đúng, chị em sẽ có sản phẩm giấm nha đam chất lượng, giúp căng da mặt không cần phẫu thuật, đồng thời da trắng sáng, mịn màng ngày càng đẹp rạng ngời.