ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ứng dụng của bóng đèn cao áp 400w

Bóng đèn cao áp 400W được sử dụng trong các công trình kiến trúc xây dựng công nghiệp, ngoài trời và dân dụng. Bài viết giúp quý khách hàng biết thêm nhiều ứng dụng của đèn cao áp 400W philips trong các lĩnh vực trên đạt được hiệu quả cao.

Chiếu sáng trong công nghiệp

 

Điều kiện chiếu sáng công suất cao của đèn cao áp giúp bóng đèn được ứng dụng phổ thông trong các khu xưởng công nghiệp. Vị trí đèn chiếu sáng nhà xưởng luôn thích hợp với loại bóng này. Khả năng phát quang rộng, công suất cao bảo đảm điều kiện chiếu sáng tốt nhất cho nhà xưởng. Khu công nghiệp diễn ra các hoạt động sản xuất liên tục nên cần một loại bóng có khả năng chịu nhiệt, chống rúng sốc tốt.

 

Đèn cao áp 400W được ứng dụng phổ thông trong các khu xưởng công nghiệp

 

Lắp đặt bóng đèn cao áp 400w kết hợp với bộ đèn pha ở 4 góc nhà xưởng sẽ đảm bảo được nguồn sáng không gây chói mắt.

 

Ngoài ra, bóng đèn cao áp còn được dùng chiếu sáng khu công nghiệp ngoài trời giúp hoạt động đi lại của con người vào ban đêm được an toàn. Tùy thuộc vào đặc điểm môi trường chiếu sáng và nhu cầu của chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn loại bóng có ánh sáng trằng hoặc vàng.

 

Chiếu sáng trong thương mại

 

Trong lĩnh vực thương mại người ta thường ứng dụng đèn cao áp trong hệ thống chiếu sáng cửa hàng quy mô lớn, trung tâm thương mại. Dùng loạibóng đèn cao áp philips giúp tiết kiệm được chi phí tieu hao điện năng của đèn vì chất lượng tốt tuổi thọ cao.

 

Ánh sáng chất lượng, giá trị bền vững mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 

Nên sử dụng loại bóng đèn chủng loại metal HPI 400W để chiếu sáng vì bóng đèn cho ánh sáng trung thực hơn, sáng làm nổi bật lên các vật dụng cần thương mại.

 

Chiếu sáng ngoài trời

 

Chiếu sáng ngoài trời bao gồm đường phố, sân vận động, bảng hiệu quảng cáo. Môi trường này được nhiều nhà đầu tư chọn loại đèn cao áp 400Wđể lắt đặt. Do các tính năng ổn định trong thời gian hoạt động như độ phát quang, khởi động ổn định trong môi trường điện áp thấp. Ngoài ra cho bóng đèn chịu được môi trường khắt nghiệt ngoài trời nên là lựa chọn số một của chủ đầu tư dự án.

 

Bộ đèn pha cao áp 400W chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời

 

 

Bóng đèn cao áp luôn mang lại các giải pháp tối ưu về ngành công nghiệp chiếu sáng. Để được tư vấn về các loại bóng đèn cao áp 400W quý khách hàng có thể nhờ các chuyên gia kỹ thuật hoặc gọi đến hotline của chúng tôi. Rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng trong mảng bóng đèn philips, Hoàng phát philips luôn mang đến giá cả tốt nhất cho quý khách.