ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ưu điểm của thuốc diệt chuột Biorat

Ưu điểm của thuốc diệt chuột Biorat

Kiểm soát và diệt chuột với hiệu quả cao Biorat là loại thuốc có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại thuốc diệt chuột khác.

>> Cách diệt chuột                 >> Thuốc diệt chuột  

>> Cách bẫy chuột bằng bẫy >> Cách làm bẫy chuột keo

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Được sản xuất bởi hãng Bio theo công nghệ vi sinh của CuBa. Thuốc diệt chuột Biorat chiếm 9/10 thành phần là lúa hấp chín, 1 phần nhỏ còn lại là chất xúc tác gây nên loại bệnh thương hàn ở chuột.

Ưu điểm lớn nhất được mọi người ưa chuộng đến loại thuốc diệt chuột này là thành phần chính có trong thuốc hoàn toàn là từ tự nhiên, phần nhỏ còn lại là chất độc gây hại cho chuột chứ hoàn toàn vô hại đến mọi người xung quanh kể cả súc vật lẫn gia cầm. Không những vậy thuốc còn có tốc độ lây bệnh dịch giữa loài chuột với nhau, khiến cho chuột khỏe mạnh cũng bị lây dịch bệnh mà chết sau đó. Chiếm hơn 95% tỉ lệ thành công khi diệt chuột. Sử dụng tốt cho tất cả mọi nơi thời gian hoặc không gian bất kì đặc biệt trong mùa vụ.

Thuốc diệt chuột Biorat rất dễ dàng có thể sử dụng mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Giá cả hợp lý và phải chăng nên chiếm tình cảm lớn đối với người nông dân.