ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm khi chọn máng đèn paragon

Máng đèn Paragon rất đa dạng mẫu mã luôn đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng của các công trình trong đó có các loại máng đèn huỳnh quang, máng đèn công ngiệp, máng đèn âm trần. Sản phẩm Paragon không ngừng đổi mới và không ngừng mang lại chất lượng cho khách hàng.

Những sản phẩm cùa Paragon ngày càng thể hiện sự phong phú, chất lượng khiến người dùng trên thị trường luôn vừa lòng và tin tưởng dùng. Hưởng ứng theo nhu cầu chiếu sáng xanh vì môi trường và tiết kiệm năng lượng, nhà sản xuất Paragon đã sáng tạo trong thiết kế và tung ra thị trường mẫu công cụ chiếu sáng siêu tiết kiệm. Sản phẩm máng đèn Paragon mang xu hướng phong cách thiết kế hiện đại với kiểu dáng đẳng cấp và lịch lãm, làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian chiếu sáng và tất cả nội thất bên trong căn phòng.

Đối với những người dùng máng đèn Paragon như một sản phẩm phát sáng trong nhà thì sản phẩm đem tới yếu tố cấu trúc thích hợp với không gian ấm cúng gia đình. Ánh sáng từ máng đèn tạo ra sắc màu thanh thoát và trong sáng, êm dịu mà không không làm mờ nhạt nội thất bên trong. Sản phẩm thể hiện đẳng cấp sang trọng cho không gian không gian căn phòng.

Thiết kế này chính là một giải pháp chiếu sáng chất lượng cho các không gian làm việc hoặc những không gian công cộng như văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, nhiều hệ thống phát sáng trường học, bệnh viện với kiểu trần nhà có kích thước khác nhau, đặc biệt là những dạng trần T-bar.

Đặc điểm máng đèn Paragon

Máng đèn được chia ra hai loại là máng đèn âm trần và máng đèn gắn nồi. Sản phẩm thiết kế thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng nhôm phản quang. Chóa tán quang cao cấp có khả năng phân bố ánh sáng rộng. Những linh kiện và chóa tán quang đều dễ dàng tháo lắp và bảo trì. Máng đèn Paragon hay dùng bóng đèn tuýp loại T8 hoặc T10 nhằm tạo hiệu ứng chiếu sáng hiệu quả nhất và đem đến khả năng tiết kiệm điện cao hơn.

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới, máng đèn Paragon có các ưu thế phát sáng nổi trội. Tuy mức giá mới đầu lắp đặt máng đèn có vẻ hơi cao nhưng điều đó không làm mất điểm trong lòng tin của người dùng vào sản phẩm, vì khách hàng biết giá trị hiệu quả mà máng đèn Paragon đem tới vượt qua nhiều trông chờ của khách hàng.

Xem các sản phẩm tại đây: máng đèn Paragon

Sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và an toàn với môi trường

Máng đèn Paragon là một trong những công cụ phát sáng được khách hàng bình chọn là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Máng đèn Paragon có nhiệt độ màu trắng sáng, êm dịu, không có cảm giác chói mắt cho khách hàng. Bên cạnh tiết kiệm điện năng, máng đèn Paragon còn rất an toàn và thân thiện đối với môi trường. Sản phẩm không tạo ra các tia bức xạ có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn thế, chất liệu hình thành sản phẩm đều thích hợp với nguyên tắc chiếu sáng xanh, thân thiện cho môi trường sống. Ánh sáng tiết kiệm điện đòi hỏi thiết kế và áp dụng hợp lý, điều này cần sự tư vấn, hướng dẫn của nhiều chuyên gia để mang tới giá trị phát sáng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất: