ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm cha mẹ
  • Ưu điểm nổi bật của đèn Paragon polb15065

Ưu điểm nổi bật của đèn Paragon polb15065

Thông thường rất nhiều khách hàng lo lắng khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng phục vụ ngoài trời, trung tâm sản xuất công nghiệp…những nơi có thể bị ảnh hưởng của khí hậu khắc nghiệt. Bởi lẽ dưới tác động của không khí, môi trường những sản phẩm rất dễ bị hư hỏng và đem lại nguồn sáng không đúng yêu cầu. Thế nhưng giờ đây đến với đèn Paragon polb15065 – một sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Paragon bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm. Đèn Paragon polb15065 được thiết kế theo những tiêu chuẩn cao cấp cùng nguyên vật liệu được nhập khẩu sẽ chống lại những tác động của môi trường mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng hoàn hảo nhất.

Với những đặc tính vượt trội thích hợp trong công tác chiếu sáng ngoài trời nên giờ đây đèn Paragon polb15065 được sử dụng rộng rãi cho những công trình như: sân bãi, sân bóng đá mini, nhà kho, công trình đang thi công hoặc pha rọi cho các cao ốc, tòa nhà….

Đặc điểm đèn Paragon polb15065

- Chóa đèn  có chân đèn dạng bóng kẹp bằng sứ chất lượng cao.

- Kính che đèn polb15065 có ron chống thấm nước tiêu chuẩn IP65.

den paragon

Những ưu điểm nổi bật của đèn Paragon polb15065

- Chóa đèn được làm bằng hợp kim nhôm tạo khả năng tán quang và chống được mọi tác động.

- Với bề mặt được xử lý bằng sơn tĩnh điện đèn Paragon polb15065 có thể chống lực ăn mòn trở thành một sản phẩm cứng cáp và bền vững.

- Mang lại nguồn ánh sáng rõ ràng, hiệu suất phản xạ cao.

- Đèn được gắn miếng đệm cao su chịu nhiệt với chất lượng cao để chống lại tình trạng thấm nước, ẩm do không khi, sương gây nên.

-  Sản phẩm còn được thiết kế và sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả trong công tác chiếu sáng ngoài trời, cho phép phục vụ ở những nơi có môi trường khắc nghiệt, có độ ẩm cao.

- Đèn Paragon polb15065  còn có lớp kính chịu nhiệt bên ngoài đèn có độ dày 5mm, cho ánh sáng rõ ràng với hiệu suất phản xạ cao.

- Với thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt và sử dụng đèn Paragon polb15065 được lựa chọn trong mọi công trình.

- Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn EN 60598.

Ngoài ra để biết thêm những thông tin về Đèn Paragon cũng như được tư vấn trong khâu lựa chọn và lắp đặt sản phẩmbạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức bóng đèn Paragon Hoàng Phát theo hotline: Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm), Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) hoặc liên hệ qua gmail: Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!