ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm nổi bật của đèn pha led mini

Nếu các không gian có quy mô lớn, ngoài trời đã có các loại đèn công suất lớn thì đối với những không giản nhỏ hơn, trong nhà, đèn pha led mini sẽ giải pháp lý tưởng để chiếu sáng.

Đèn pha led mini là sản phẩm ra đời sau một quá trình không ngừng cải tiến của các nhà sản xuất. Tại sao nên có sản phẩm này? Những không gian có diện tích nhỏ, trong nhà nếu sử dụng đèn công suất lớn sẽ rất lãng phí chi phí đầu từ và lãng phí điện.

Điều này đòi hỏi phải có một dòng sản phẩm đèn pha Led mini ra đời để vừa mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo vừa tiết kiệm. Đèn pha led mini là sản phẩm tiêu biểu.

Đèn chiếu sáng dựa trên hoạt động của chip led công nghệ cao đến từ các thương hiệu lớn như Cress, Nichia, Samsung... mang lại giá trị hàng đầu cho sản phẩm.  Nghe nhắc đến từ mini, nhiều người dùng sẽ nghĩ rằng thiết bị chiếu sáng yếu ớt, nguồn sáng không mạnh.

Nhưng hoàn toàn ngược lại. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao và nguồn sáng rất ổn định, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho không gian. Cùng với đó là độ bền màu lên đến 85Ra, độ sáng của đèn luôn giữ ổn định và không bị tối dần đi như các sản phẩm chiếu sáng thông thường khác.

Vỏ đèn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp vừa chống oxy hóa vừa tản nhiệt tốt, hạn chế lượng nhiệt tỏa ra môi trường. Bên ngoài đèn được trang bị một tấm kính cường vừa bảo vệ đèn từ trong ra ngoài vừa chống chói. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại thuận tiện cho việc lắp đặt và không ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể của không gian.

 Đèn pha led mini được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng phòng làm việc, phòng học, sân bóng mini...