• Hỏi đáp
  • Vài lưu ý về cách chọn xe đẩy em bé

Vài lưu ý về cách chọn xe đẩy em bé

Chăm sóc bé là việc làm đòi hỏi tính cẩn thận và chu đáo mới đảm bảo được tính an toàn và giúp bé phát triển được toàn diện hơn. Sử dụng xe đẩy cho bé cũng vậy, cũng cần lưu ý đúng cách và phù hợp với độ tuổi của bé.

Không cần sử dụng những chiếc xe đẩy em bé cao cấp, dù đơn giản thế nào cũng cần được chú tâm nhiều hơn đến vấn đề này. Song, không phải ai cũng nắm bắt được cách sử dụng đúng khoa học nhất. Có rất nhiều dòng xe đẩy mà đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng khi chọn mua xe đẩy cho bé từ xe đẩy cao cấp cho đến xe đẩy gia rẻ, tuy nhiên chỉ một số dòng được ưa chuộng nhất như xe đẩy Seebaby, xe đẩy Combi, xe đẩy Graco, ...

Vài lưu ý về cách chọn xe đẩy em bé

Những yếu tố đáng quan tâm nhất chính là phải lựa chọn đúng loại xe đẩy được thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi khác nhau. Tiếp đến, cần tham khảo một số yếu tố quan trọng để xem xét loại xe có đảm bảo khi sử dụng hay không? Cụ thể chính là đệm xe có đảm bảo êm ái cho bé, có thể điểu chỉnh độ cao thấp được không, mái che có đảm bảo hay bị che khuất tầm nhìn hay không, khung xe có đảm bảo an toàn, các khớp xe ra sao, sử dụng hệ thống giảm xóc như thế nào, hệ thống phanh, khả năng di chuyển.

Vài lưu ý về cách chọn xe đẩy em bé

Xe đẩy Combi của Nhật hiện đang là một thương hiệu đảm bảo được hiệu quả sử dụng với tính an toàn cao, hội đủ các cải tiến mới nhất, lại có thiết kế mới mẻ, có thể sử dụng phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau. Các dòng xe đẩy Combi này hiện cũng đang được thị trường nước ta quan tâm và sử dụng với giá cả phù hợp cùng nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng rộng rãi.