ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vấn nạn sản xuất các sản phẩm đèn led kém chất lượng

Vấn nạn sản xuất các sản phẩm đèn led kém chất lượng

Vì sao sản phẩm đèn led mà bạn đang sử dụng lại nhanh chóng bị hư? Vì sao chúng lại không phát sáng tốt như những đèn led thông thường khác? Đơn giản là vì bạn đang sử dụng thiết bị phát sáng Philips giả mạo và bị làm kém chất lượng.

Chính vì những lợi ích mà đèn led Philips mang đến là rất cao nên chính vì vậy mà chúng được sử dụng và sản xuất khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng cũng chính vì điều này mà chúng lại bị sản xuất giả mạo khá tràn lan trên thị trường. Đây sẽ là một việc làm gian dối và làm hạ thấp uy tín của những thương hiệu làm ăn chân chính khi bị giả mạo trên thị trường mà không kiểm soát được. Nhưng điều quan trọng hơn hết là không chỉ dừng lại ở điều này mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Thứ nhất, về cơ bản thì chắc chắn một điều rằng các sản phẩm đèn Philips giả mạo này sẽ có tuổi thọ thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm chính hãng. Bởi lẽ, chúng được sản xuất bằng những nguyên vật liệu kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Hơn thế nữa, những sản phẩm này mặc dù cũng có một bộ mặt mẫu mã bên ngoài khá đẹp nhưng thực chất bên trong thì lại rất kém chất lượng. Lý do là vì chúng được sản xuất bởi một dây chuyền kém chất lượng và những sản phẩm này đều không được kiểm định trước khi được bán ra thị trường.

Thứ hai, nếu xét về độ sáng thì chắc chắn chúng sẽ không tốt bằng các sản phẩm chính hãng hoặc nếu có sáng thì cũng chỉ là sáng trong một thời gian ngắn rồi càng về sau thì ánh sáng sẽ càng yếu dần. Chỉ trong một thời gian rất ngắn thì chúng sẽ bị hư và không phát sáng được nữa. Ngoài ra, ánh sáng của những loại đèn giả này còn rất độc hại đối với sức khỏe.

Chính vì vậy đừng bao giờ sử dụng những sản phẩm như vậy bạn nhé!