Trang chủ » Vẽ tranh tường cafe theo ý tưởng bốn mùa

Vẽ tranh tường cafe theo ý tưởng bốn mùa

(Ngày đăng: 17-10-2014 07:03:04)
icon facebook   icon google plus  
Vẽ tranh tường cafe theo ý tưởng bốn mùa theo ý tưởng bốn mùa, độc đáo ở chỗ thể hiện được phong cách đặc trưng của bốn mùa thiên nhiên: xanh tươi mát của mùa xuân, hè với màu cam mạnh và nóng, thu dịu dàng và lãng mạn với màu tím, trắng lạnh giá của mùa đông. Thiên nhiên như được thổi vào mỗi căn phòng, với màu sắc đăc trưng, phối hợp với ánh sáng và cách bài trí vật dụng trang trí, sẽ thổi hồn vào làm cho khách hàng như đang cảm nhận nét đặc trưng của mỗi mùa riêng biệt.

Vẽ tranh tường cafe theo ý tưởng bốn mùa tạo sự khác biệt, trước tiên bạn phải có một ý tưởng về cách trang trí quán cafe, tạo không gian riêng cho quán của mình. Từ cách thiết kế, bố trí đồ dùng trang trí…tất cả điều này sẽ tạo cho quán một phong cách riêng, đây chính là điểm mấu chốt giúp bạn thu hút khách hàng đến cũng như giữ chân khách hàng ở lại.

Vẽ tranh tường cafe theo ý tưởng bốn mùa

Một trong những xu hướng ngày nay rất được khách hàng ưa chuộng, đó chính là trang trí quán café bằng Vẽ tranh tường cafe theo ý tưởng bốn mùa. Bởi sự bình dị và thân thiện mà khách hàng có thể cảm nhận được khi đến quán.

Vẽ tranh tường cafe theo ý tưởng bốn mùa

Vẽ tranh tường cafe theo ý tưởng bốn mùavới phong cảnh thiên nhiên mang con người trở về với thiên nhiên, giúp thư giãn đầu óc, xóa tan căng thẳng mệt mỏi, tạo sự thân thiện và gần gũi.

Vẽ tranh tường cafe theo ý tưởng bốn mùa

Vẽ tranh tường cafe theo ý tưởng bốn mùa theo ý tưởng bốn mùa, độc đáo ở chỗ thể hiện được phong cách đặc trưng của bốn mùa thiên nhiên: xanh tươi mát của mùa xuân, hè với màu cam mạnh và nóng, thu dịu dàng và lãng mạn với màu tím, trắng lạnh giá của mùa đông. Thiên nhiên như được thổi vào mỗi căn phòng,  với màu sắc đăc trưng, phối hợp với ánh sáng và cách bài trí vật dụng trang trí, sẽ thổi hồn vào làm cho khách hàng như đang cảm nhận nét đặc trưng của mỗi mùa riêng biệt.

Màu sắc chính là nét đặc trưng dễ nhận biết nhất của quán. Sử dụng màu sắc trang trí quán cafe để tạo sắc thái riêng cho quán, những mảng màu sắc sẽ tạo ra hiệu ứng rất tốt trong việc lưu giữ hình ảnh quán với khách hàng.

Vẽ tranh tường cafe theo ý tưởng bốn mùa

Thiết kế quầy tiếp tân được theo phong cách nhẹ nhàng, tươi trẻ bằng việc sử dụng những đường nét đơn giản, hình khối bố trí hợp lý tao cho quầy tiếp tân một sự giao tiếp tốt với khách hàng. Bố trí đồ vật trang trí nội thất cafe tại đây không nên sử dụng quá nhiều chi tiết, bố trí hợp lý mật độ các vật dụng tránh sự rườm rà, sẽ tạo nên sự linh hoạt cho quán.