Trang chủ » Vì sao giàn giáo xây dựng kém chất lượng

Vì sao giàn giáo xây dựng kém chất lượng

(Ngày đăng: 03-04-2014 07:03:08)
icon facebook   icon google plus  
Đầu tiên ta phải xét đến nguyên liệu làm giàn giáo, đó là những ống sắt có độ dày tương đối và độ cứng cao, không pha trộn bất kỳ tạp chất kim loại nào khiến ống giòn, dễ gãy vỡ.

Ngày nay giàn giáo xây dựng đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với mọi công trình, giàn giáo là một công cụ dụng cụ bổ ích và hữu hiệu đưa con người lên một vị trí cao hơn để tiện thi công. Ngoài ra giàn giáo, còn có tác dụng hữu hiệu làm lá chắn, chỗ neo móc các công cụ tải, tời đưa hàng hoá, nguyên vật liệu xây dựng lên tầng trên.

Giàn giáo sẽ giúp ích con người rất nhiều việc nhưng cũng gây cho con người rất nhiều tai nạn nguy hiểm, và lý do gì khiến tai nạn giàn giáo thường xuyên xảy ra.

Thứ nhất, phải nói đến việc thuê giàn giáo xây dựng cũ, khi mà chân giàn đã móp méo nghiêm trọng, hay ống khung không còn nguyên dạng, giàn giáo cũ chấp vá lại nhiều lần, mối hàn không khít, bộ khung đã rỉ sét, mục nát. Bạn không nên thuê mướn những bộ giàn giáo trên vì quá kém chất lượng, và đặt biệt vô cùng nguy hiểm.

Thứ hai, giàn giáo mới cũng không hẳn đã tốt, nhiều nhà sản xuất chỉ lo chạy theo lợi nhuận không quan tâm đến an toàn của người sử dụng, nguyên liệu sắt ống quá mỏng. Đến việc sản xuất giàn giáo cũng vậy, mối hàn giàn giáo không chuẩn xác, không kỹ, làm các bộ phận không đều.

Vì tất cả những lý do trên, khuyên bạn nên tìm đến những doanh nghiệp sản xuất giàn giáo uy tín trên cả nước.

Phúc Long – luôn phấn đấu cho mọi công trình hoàn hảo hơn.