ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vì sao nên sử dụng ổn áp lioa?

Sự bất ổn định của mạng lưới điện buộc bạn phải sử dụng ổn áp lioa cho các thiết bị điện. Tuy nhiên, đây là việc làm hoàn toàn cần thiết.

Hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp trên mạng lưới điện quốc gia gây hư hại cho các thiết bị  điện nên cần phải sử dụng máy ổn áp Lioa để ổn định dòng điện, bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình, xí nghiệp, văn phòng…

Ở Việt Nam hầu hết các thiết bị điện đều sử dụng điện áp đầu vào là 220V. Nếu như điện áp của dòng điện quá nhỏ thì các thiết bị điện sẽ không hoạt động đúng công suất được thiết kế. Nếu tình trạng trên thường xuyên xảy ra và kéo dài các thiết bị điện sẽ rất mua hỏng. Còn nếu như dòng điện tăng áp trên mức 220v thì sẽ dẫn đến cháy các thiết bị điện và tệ hơn là sẽ gây ra hỏa hoạn.

Sẽ thật sự nguy hiểm cho tính mạng của bạn nếu như trường hợp xấu nhất xảy ra và không được xử lý kịp thời.

Ổn áp lioa với chức năng ổn định điện áp, khi có các hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp đột ngột như trên, sản phẩm sẽ tự động điều chỉnh điện áp về mức 220V từ đó cung cấp đủ điện áp cho các thiết bị điện của bạn.

Máy ổn áp lioa là thương hiệu khá nổi tiếng. Được khách hàng tin tưởng sử dụng để cùng đồng hành với các thiết bị điện. Nhiều năm gần đây sản phẩm đã được xuất khẩu sang một số các quốc gia lớp nhỏ trong khu vực cũng như trên thế giới như: Lào, Campuchia, Thái Lan, Nam Phi, Đan Mạch…

Đây thật sự là sản phẩm chất lượng và hữu ích, xứng đáng với sự tin dùng của khách hàng đối với sản phẩm. Bạn có thể hoàn tòan an tâm khi có sự phụ vục các máy ổn áp, thiết bị điện và bạn sẽ được an toàn tuyệt đối.