ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vì sao ổn áp Lioa dễ dàng “vượt mặt” đối thủ?

Vì sao ổn áp Lioa dễ dàng “vượt mặt” đối thủ?

Không phải ngẫu nhiên dòng sản phẩm sinh sau đẻ muộn mang tên ổn áp Lioa lại có thể “vượt mặt” nhiều đối thủ lớn trên thị trường, để làm được điều ngoạn mục này, cả một đội ngũ chuyên gia đứng sau đã thực sự nỗ lực và tâm huyết hết mình.

So với những dòng ổn cáp hiện có trên thị trường, ổn áp Lioa được người tiêu dùng đánh giá cao. Họ ca ngợi sản phẩm này 100% có lõi động cơ bằng đồng, với độ bền chắc tuyệt vời, ổn áp Lioa mang lại những giá trị lợi ích vô cùng to lớn về mặt vật chất và tinh thân cho người dùng.


Cụ thể, do được sản xuất trên công nghệ các máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất của Thụy Sỹ, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ các thiết bị điện tối ưu vì có khả năng biến đổi dòng điện nguồn ổn định thông qua sự hoạtđộng của động cơ một chiều Servo. Sở dĩ ổn áp Lioa dễ dàng làm được điều này vì được cấu thành từ nhiều chất liệu ngoại nhập cao cấp như đồng của Thyssen, bayer của Đức,…


Sau những bước chuyển giao lớn về công nghệ và quản lý sản xuất do Nhật Linh LIOA định hướng, dòng sản phẩm ổn áp Lioa hiện tại có khoảng 12 series từ phổ thông đến cao cấp có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng và khó tính. Không chỉ có thế mạnh ở thị trường trong nước, dòng sản phẩm này còn đang từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế.


Do có được nền tảng vững chắc ngay từ những bước đầu tiên, ổn áp Lioa đã trở thành một trong những dòng sản phẩm đặc biệt do Việt Nam chế tạo thành công đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đây cũng chính là lý do vì sao khi có mặt trên thế giới, sản phẩm này dễ dàng được người tiêu dùng các nước chấp nhận đến vậy.