Trang chủ » Vì sao phải dùng sơn tàu biển jotun?

Vì sao phải dùng sơn tàu biển jotun?

(Ngày đăng: 13-11-2018 06:01:53)
icon facebook   icon google plus  
Vì sao phải dùng sơn tàu biển jotun? Ta thường có rất nhiều loại sơn cho tàu biển nhưng sao lại là phải sơn Jotun, bởi sơn tàu biển Jotun đã có tiếng trên thị trường về chất lượng, đảm bảo an toàn cho tàu biển trước khi hoạt động tiếp xúc nhiều với môi trường muối mặn, ăn mòn cực cao.

Ai cũng biết tàu biển là loại phương tiện hàng hải hoạt động và tiếp xúc trên bề mặt nước biển. Nhưng nước biển là nước có độ mặn cao của muối và có tính axit, do đó nó sẽ làm cho con thuyền của bạn dễ bị ăn mòn.  Vậy để bảo vệ con tàu của bạn bền và không bị ăn mòn cách tốt nhất là bạn nên dùng sơn tàu biển jotun. Còn vấn đề vì sao bạn phải dùng sơn tàu biển jotun mà không phải sơn khác, nội dung bài viết sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Jotun

Những lý do bạn nên dùng sơn tàu biển jotun:

Để trả lời cho câu hỏi vì sao bạn phải dùng sơn tàu biển jotun mà không phải là các loại sơn khác, bởi vì hiện tại trên thị trường sơn có rất nhiều loại sơn cùng với những tính năng rất ưu Việt. Còn riêng với hãng sơn jotun thì đây là sản phẩm sơn không chỉ có khả năng ứng dụng trong việc trang trí nội, ngoại thất mà còn ứng dụng cao trong công nghệ hàng hải, giao thông…

Với các tính năng rất vượt trội luôn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối từ thành phần sơn không chứa các hóa chất có hại nên sơn rất an toàn sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sơn Jotun cho tàu biển được đánh giá là một loại sơn chất lượng cao nhất từ trước đến nay

Đặc biệc hơn sơn dành cho tàu biển jotun là loại sơn có màng sơn cứng, có tác dụng như lớp áo giáp và sơn có độ phủ sống cao giúp chống được sự rỉ sét và rong, rêu trên biển. Sơn còn có khả năng bám dính tốt trên bề mặt kim loại, đặc biệt là vỏ tàu biển.

Hơn nữa, sơn tàu biển jotun có khả năng khô nhanh, chống sự mài mòn, khả năng chịu nước tốt làm cho hà khó có thể bám dính và dễ dàng sử dụng, nhất là sơn còn giúp cho bạn tiết kiệm nhiên liệu, tăng vận tốc cho tàu biển. Vì thế, sơn dùng cho tàu biển jotun luôn luôn được sự tin dùng và sự ủng hộ của các xưởng đóng tàu cũng như những ngư dân bám biển.

Vậy bạn muốn bảo vệ cho con tàu của bạn không bị ăn mòn một cách nhanh chóng gây ra hiện tượng rỉ sét, hoặc không muốn hà biển bám vào vỏ tàu thì cách tốt nhất bạn nên dùng sơn tàu biển jotun. Vì tàu biển là phương tiện mưu sinh của vô số người và hiện tại đang phát triển, vì thế việc kéo dài tuổi thọ cũng như độ bền cho tàu biển là một điều vô cùng cần thiết.

Ngay cả vỏ tàu, thân tàu hay tiếp xúc với nước biển oxy hóa nặng cũng được lớp sơn Jotun cho tàu biển bảo vệ

Và mua sơn tàu biển jotun ở đâu là sơn có chất lượng nhất hiện nay?

Để mua sơn tàu biển jotun có chất lượng tốt và tránh mua phải sơn giả sơn kém chất lượng thì nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp Sơn Bảy Màu sẽ là nhà cung cấp sơn đáng để cho bạn tin dùng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp sơn, nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp Sơn Bảy Màu sẽ cung cấp cho các bạn những loại sơn dành cho tàu biển chất lượng cao với giá thành thấp nhất thị trường hiện nay, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn dành cho tàu biển cao cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết các bạn hãy gọi cho tôi bằng số 0971454654 - 0931778862 hoặc Website: sonbaymau.com. hoặc Email: Baogiasonbaymau@gmail.com

SONBAYMAU.COM