ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Viettel tìm ra 63 chủ nhân cho xe máy Yamaha Sirius Fi

Viettel tìm ra 63 chủ nhân cho xe máy Yamaha Sirius Fi

Kết thúc chương trình khuyến mãi “Mua hàng giá rẻ cơ hội trúng xe mỗi ngày”, hệ thống bán lẻ Viettel đã tìm ra 63 khách hàng may mắn là chủ nhân của 63 chiếc xe máy Yamaha sirius Fi.

Chương trình khuyến mãi lớn này được hệ thống bán lẻ Viettel triển khai từ ngày 5/3 đến 5/4. Với mỗi hóa đơn mua sản phẩm bất kỳ có giá trị từ 500.000 đồng trở lên, khách hàng có ngay một cơ hội trúng thưởng xe máy Yamaha Sirius Fi và nhân bốn cơ hội này vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau một tháng diễn ra chương trình, Hệ thống bán lẻ Viettel đã tìm ra được 63 chủ nhân may mắn cho những chiếc xe của Yamaha. Thông tin chi tiết về danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

Anh Nguyễn Quốc Hùng, mua sản phẩm tại cửa hàng Viettel số 275 khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh là một trong những khách hàng may mắn cho biết: “Tôi không thể tin mình may mắn đến vậy. Hôm đi cùng bà xã mua sản phẩm giá rẻ tại Viettel tôi không nghĩ mình sẽ có cơ hội sở hữu quà tặng giá trị như thế”.

Chị Nguyễn Thị Tú mua hàng tại siêu thị Viettel địa chỉ số 2470A Đại Lộ Hùng Vương, phường Vân Cơ, TP Việt Trì, Phú Thọ cũng chia sẻ niềm vui: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được tin này. Chiếc xe máy - phần quà của Viettel không chỉ là niềm vui lớn mà quan trọng hơn, từ đây tôi có thêm phương tiện giúp sức cho gia đình. Tôi cũng mong rằng, đây là sự mở đầu cho những may mắn tiếp nối của mình”.

Anh Nguyễn Thanh Sơn mua hàng tại siêu thị Viettel địa chỉ 87E-87D Nguyễn Thị Nhỏ, phường 2, quận 6, TP HCM chia sẻ: “Đang chuẩn bị ăn bữa cơm tối với gia đình, nhận được điện thoại thông báo trúng thưởng xe máy tôi hồi hộp không thể ăn cơm được nữa. Ban đầu mua sản phẩm tôi không nghĩ mình có thể trúng được xe máy nhưng giờ nó đã thành sự thật - Cảm ơn Viettel nhiều lắm”.

Bán hàng chính hãng, giá cả cạnh, tranh, mang nhiều cơ hội sở hữu đồ dùng công nghệ giá tốt và tạo niềm vui cho khách hàng chính là sứ mệnh của hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính, viễn thông Viettel. Tham khảo thêm tại: http://viettelstore.vn/Home hoặc vui lòng liên hệ số 046.256.7777.